Tin tức

9 tác động của COVID-19 đến kinh doanh và lao động

Tác động của COVID-19 đối với các doanh nghiệp đã được “kích hoạt” – suy thoái kinh tế đã gây ra sự gián đoạn liên tục. Trước cuộc khủng hoảng lâu dài thì các doanh nghiệp toàn cầu đã không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc xem xét lại chiến lược của họ từ một quan điểm hoàn toàn mới.

Tháng Tư 13, 2021 • Babuki JSC
Tin tức

Tại sao phần mềm đang “ăn” thế giới?

Trong 10 năm tới, nhiều ngành công nghiệp sẽ có đợt phát bởi phần mềm, với việc các công ty mới ở Thung lũng Silicon đang tạo ra nhiều đợt phá trong nhiều lĩnh vực hơn.

Tháng Tư 13, 2021 • Babuki JSC
Tin tức

Coca-Cola bổ nhiệm Giám đốc Tăng trưởng (CGO)

Gần đây, ông lớn của ngành hàng FMCG, Coca-Cola, đã bổ nhiệm vị trí Giám đốc Tăng trưởng (Chief Growth Officer – CGO) nhằm đảm bảo sự phát triển của công ty trong tương lai thông qua ba yếu tố chính là công nghệ, cải tiến và sự bền vững.

Tháng Tư 13, 2021 • Babuki JSC
Tin tức

% Tổng chi tiêu hộ gia đình và Xu hướng Tiêu dùng và Bán lẻ những nhóm ngành chính 2020

Có sự thay đổi lớn trong mô hình mua hàng của người tiêu dùng vào năm 2020 do đại dịch Covid-19 khi các hộ gia đình ưu tiên các mặt hàng thiết yếu, trong đó nổi bật nhất là Thức ăn & đồ uống không cồn, Quần áo & giày dép, Sản phẩm chăm sóc cá nhân…

Tháng Tư 13, 2021 • Babuki JSC
Tin tức

Các “Digital Health Startups” đang chuyển đổi tương lai của ngành Y tế

Digital Health 150 là bảng xếp hạng hàng năm của CB Insights về 150 “digital health startups” triển vọng nhất từ ​​18 quốc gia đang…

Tháng Một 9, 2021 • Babuki JSC

Đăng ký nhận bản tin


    Facebook Group

    iConsulting - Chiến lược & Khởi nghiệp