ABC FnB Solutions

ABC FnB Solutions là đơn vị Tư vấn Thiết kế & Xây dựng thương hiệu, hệ thống; Phát triển & Cố vấn nhượng quyền; Training & xây dựng hệ thống vận hành; Huấn luyện & Đào tạo; Tham mưu & Cố vấn giải pháp công nghệ cho ngành FnB

Tư vấn quản trị / vận hành và xây dựng hệ thống

Thiết kế & Xây dựng thương hiệu & Hệ thống

Hợp tác kinh doanh, đồng hành chiến lược với các thương hiệu: Bánh mỳ 362, Laha Café, Chicken Plus, Don Chicken, Ngon số 1, Brothers (Nhà hàng bia ANH EM).

Phát triển & Cố vấn nhượng quyền

Quy trình triển khai: 1. Xây dựng hợp đồng nhượng quyền tiêu chuẩn; 2. Kiểm soát việc vận hành hệ thống nhượng quyền; 3. Phát triển thị trường nhượng quyền; 4. Bộ vận hành hệ thống đồng nhất

Training & Xây dựng hệ thống vận hành

Ví dụ một số nội dung: 1. 6 bước mở ca - quầy pha chế; 2. 5 bước thanh toán - thu ngân (ăn tại bàn); 3. Gửi menu và giới thiệu mô hình phục vụ; ...

Huấn luyện và Đào tạo

Một số nội dung: 1. Đào tạo Barista; 2. Huấn luyện nghiệp vụ; 3. Đào tạo kỹ năng; 4. Xây dựng quy trình đào tạo; ...

Khách hàng

Giới thiệu về ABC FnB Solutions

1. Lý do ra đời

Sáng lập bởi anh Trần Đức Tính với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng / khách sạn

Từng giữ chức quản lý cấp cao trong nhiều công ty / tập đoàn lớn: Giám đốc vận hành, KFC Việt Nam; Giám đốc đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Tập đoàn Trung Nguyên; Giám đốc vận hành, Golden Gates;….

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn 2025 trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu cung cấp chuỗi giải pháp cho ngành FnB toàn diện

3. Sứ mệnh

  • XÂY DỰNG HỆ THỐNG VẬN HÀNH – ĐÀO TẠO – CỐ VẤN: Thúc đẩy nâng cao năng lực Tư duy, Quản trị, Lãnh đạo của Chủ đầu tư & Nhà quản lý ngành F&B
    TƯ VẤN SETUP MÔ HÌNH: Chuỗi nhà hàng/Cà phê: QSR (Fast food), Casual/Dining (hotpot, BBQ, Beer garden,…)
    TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN: Phát triển và cố vấn nhượng quyền theo đúng mục tiêu giữa đối tác sở hữu thương hiệu và nhà đầu tư

4. Giá trị cốt lõi

Thái độ – Nền tảng – Chính trực “+”

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành đối tác của Babuki ngay hôm nay

Chia sẻ tri thức về ngành FnB

Mua nhượng quyền: 5 Ưu điểm và 5 Hạn chế

Mua nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh ngày càng có sức hấp dẫn trên thị trường. Trong khi việc khởi nghiệp còn ẩn chứa khá nhiều rủi ro, thì nhượng quyền là bằng chứng của một mô hình đã và đang vận hành thành công. Điều đó không có nghĩa là mua nhượng quyền sẽ đem đến thành công tức thì và bền vững. Bài viết nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của mô hình này để nhà đầu tư cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Tháng Sáu 8, 2021 • Kathy Trần

7 xu hướng công nghệ ngành FnB

Với dự đoán rằng sự tăng trưởng trong ngành FnB sẽ được thúc đẩy mạnh bởi xu hướng kinh doanh đồ ăn trực tuyến, việc áp dụng công nghệ không chỉ giúp cải thiện khả năng vận hành và cung cấp dịch vụ, mà còn tái tạo hình ảnh cho các nhà hàng. Vậy, những xu hướng và công cụ kỹ thuật số nào nên được quan tâm hàng đầu để các nhà hàng bắt kịp và thậm chí vượt lên trước trong cuộc cạnh tranh này?

Tháng Sáu 2, 2021 • Võ Châu

Bếp trên mây: nhà hàng hay công ty khởi nghiệp FnB?

Các nhà đầu tư mạo hiểm đã đổ xô để bơm ngày càng nhiều tiền vào các bếp trên mây. Không có gì ngạc nhiên khi các công ty khởi nghiệp bếp trên mây trên thế giới đã và đang huy động được những nguồn vốn khổng lồ.

Tháng Năm 26, 2021 • Ngọc Ngô

Tổng quan thị trường FnB Việt Nam 2020 và Q1/2021

Thị trường FnB Việt Nam năm 2020 và trong quý I/2021 đứng trước những biến động, cơ hội và thách thức lớn. Năm 2020, mức chi tiêu của người Việt cho thực phẩm và đồ uống không cồn là 31,5 tỷ USD, tăng 12,6% so với năm trước đó. Do COVID-19, con số này được dự đoán tăng 6,6% vào năm 2021 lên mức 33,7 tỷ USD, nhưng sau đó sẽ dần hồi phục, đạt hơn 47 tỷ USD vào năm 2025 (theo dự báo của Fitch Solution).

Tháng Tư 21, 2021 • Kathy Trần

Gọi vốn cộng đồng: ông chủ Lão Trư BBQ huy động 50% vốn cả năm chỉ sau 3 tuần như thế nào?

Lão Concepts Holding – doanh nghiệp quản lý chuỗi Lão Trư BBQ và Lão Ngưu, đã sử dụng phương thức "Gọi vốn cộng đồng". Chỉ trong 3 tuần, họ đã họ huy động được 50% số vốn cần có để hoạt động trong 1 năm.

Tháng Tư 15, 2021 • Kathy Trần

Doanh nghiệp ngành FnB và vấn đề sống sót qua COVID-19

Khi COVID-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, các chủ doanh nghiệp ngành FnB gặp muôn vàn khó khăn về tài chính, dòng tiền, nhân lực... Để sống sót được qua mùa dịch, các chủ nhà hàng, quán cafe cần có chiến lược ra sao?

Tháng Tư 15, 2021 • Babuki JSC

Startup khát vốn: lối đi nào trong năm 2021?

Cơ hội và rủi ro khi nhận vốn luôn song hành, vì vậy việc nắm rõ được hình thức, đặc tính, cách tiếp cận các nguồn vốn cũng như những yêu cầu của quá trình gọi vốn sẽ giúp các nhà sáng lập có những bước đi đúng đắn, giúp doanh nghiệp phục hồi và phát triển trong năm 2021.

Tháng Tư 15, 2021 • Kathy Trần

Khởi nghiệp FnB: Chuyển dịch mô hình kinh doanh và đầu tư

Trước tác động của Covid-19, các công ty, cá nhân khởi nghiệp FnB cần thận trọng với quyết định mở rộng, khuếch trương, ngược lại, nên tập trung quản trị rủi ro, linh hoạt ứng phó, xoay chuyển chiến lược để đón cơ hội.

Tháng Tư 16, 2020 • Kathy Trần