Công ty Dịch vụ Kế toán ATP

Công ty Dịch vụ Kế toán ATP (ATP Accounting) có đội ngũ lãnh đạo và quản lý với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Thuế. ATP cam kết luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp Việt Nam như là một phòng Tài Chính – Kế toán trong doanh nghiệp với chuyên môn cao, giúp Chủ doanh nghiệp điều hành doanh nghiệp hiệu quả và nâng cao giá trị của doanh nghiệp.
ATP Accounting đồng hành hỗ trợ các Chủ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị Tài chính – Kế toán – Thuế, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh; Tư vấn và hỗ trợ để các Doanh nghiệp có nền tảng quản trị tối, ưu sẵn sàng kết nối với nguồn vốn đầu tư từ các tổ chức tài chính quốc tế và trong nước.

Lĩnh vực chuyên môn

Tư vấn Kế toán Quản trị

KẾ TOÁN QUẢN TRỊ tập trung vào các quyết định tương lai. Là “BẢN ĐỒ” cho Ban giám đốc triển khai các kế hoạch hoạt động kinh doanh. Các bước thực hiện: 1. Dự toán kế hoạch hoạt động kinh doanh; 2. Đo lường & Đánh giá kết quả thực hiện; 3. Ra quyết định điều chỉnh

Tư vấn Rủi ro Kế toán tài chính

Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy kế toán. Các bước thực hiện: 1. Đánh giá tính hợp lý số liệu kế toán; 2. Tư vấn phòng ngừa rủi ro về kế toán; 3. Hỗ trợ đánh giá hiệu quả cải tiến

Tư vấn Rủi ro Kế toán thuế

Giúp doanh nghiệp tối ưu áp dụng các chính sách thuế và giảm thiểu rủi ro về thuế. Các bước thực hiện: 1. Đánh giá tính hợp lý số liệu thuế; 2. Tư vấn phòng ngừa rủi ro về thuế; 3. Hỗ trợ đánh giá hiệu quả cải tiến

Hạch toán và Kê khai Kế toán thuế

Tiết kiệm 70% chi phí so với việc tự tổ chức bộ máy kế toán: Chi phí tuyển dụng, • Chi phí đào tạo, Chi phí lương. Các bước thực hiện: 1. Tập hợp chứng từ kế toán; 2. Hạch toán kế toán thuế; 3. Cung cấp báo cáo, kê khai và nộp thuế

Khách hàng

Giới thiệu về Dịch vụ Kế toán ATP

1. Điểm khác biệt

ATP mang đến giải pháp quản trị Tài chính, Kế toán, Thuế hiện đại giúp Lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh hiệu quả dựa vào dữ liệu chuẩn xác và kịp thời.

2. Tầm nhìn

Là lựa chọn đầu tiên của lãnh đạo Doanh nghiệp khi cần CỐ VẤN tối ưu bộ máy Tài chính, Kế toán.

3. Sứ mệnh

Mang đến giải pháp quản trị Tài chính, Kế toán, Thuế hiện đại giúp Lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh hiệu quả dựa vào dữ liệu chuẩn xác kịp thời.

4. Giá trị cốt lõi

ATP cam kết luôn trau dồi tri thức liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để góp phần mang lại thành công cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành Đối tác
của Babuki để cùng tăng trưởng!

Chia sẻ tri thức về M&A / Gọi vốn đầu tư

Vì sao các nhà đầu tư lạc quan về kinh tế Việt Nam khi mở cửa trở lại?

Bài viết đánh giá tổng quan về cơ hội, thách thức và triển vọng trong tương lai của nền kinh tế Việt Nam khi mở cửa trở lại.

19/01/2022 • Kathy Trần

Vừa nhận 200 triệu USD, MoMo đầu tư ngay vào startup quản lý bán hàng Nhanh

Momo cho biết họ đã mua một lượng cổ phần không được tiết lộ của startup Nhanh, nhà cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng.

11/01/2022 • Kathy Trần

Tại sao doanh nghiệp Việt Nam chưa tham gia bữa tiệc IPO của Đông Nam Á?

Grab đã khởi động bữa tiệc IPO ở Đông Nam Á vào ngày 2/12/2021. Điều này truyền cảm hứng cho những công ty khác đang hi vọng IPO trong khu vực, bao gồm cả doanh nghiệp Việt Nam.

07/01/2022 • Kathy Trần

VinFast dẫn đầu vòng rót vốn 80 triệu USD vào StoreDot, nhà sản xuất pin của Israel

VinFast cho biết họ sẽ mở rộng quy mô sản xuất và triển khai công nghệ StoreDot’s XFC trong các kiến ​​trúc xe điện trong tương lai của mình.

06/01/2022 • Kathy Trần

Timo huy động 20 triệu USD trong vòng gọi vốn do Square Peg dẫn đầu

Qua vòng gọi vốn này, Timo đang hướng tới việc tận dụng chuyên môn fintech của nhà đầu tư hàng đầu này để tăng cường hoạt động của mình.

05/01/2022 • Kathy Trần

Đầu tư vào startup Việt năm 2021: Những con số & xu hướng đáng chú ý

Bối cảnh đầu tư mạo hiểm (VC) của Việt Nam đã chứng kiến ​​một loạt các giao dịch giá trị lớn vào năm 2021, với thương vụ rót vốn mới nhất được MoMo công bố vào tháng 12.

05/01/2022 • Kathy Trần

Những dấu ấn đầu tư vào Startup Đông Nam Á & Trung Quốc năm 2021

Năm 2021, các doanh nghiệp và nhà đầu tư đều nhìn xa hơn những thách thức ngắn hạn và để mắt đến sự tăng trưởng vượt bậc đầy hứa hẹn của Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Quốc.

04/01/2022 • Kathy Trần

Nova Consumer được gia hạn khoản vay 17,5 triệu USD từ quỹ đầu tư của Đức

DEG, chi nhánh đầu tư của ngân hàng phát triển nhà nước Đức KFW, đã gia hạn khoản vay trị giá 17,5 triệu USD cho Nova Consumer, công ty sản xuất thức ăn và thuốc cho vật nuôi thuộc Nova Group.

03/01/2022 • Kathy Trần

Nhận 2,8 tỉ USD đầu tư chỉ trong 9/2021, startup Đông Nam Á đang tăng trưởng mạnh

Đầu tư trong khu vực đã tăng lên 8,2 tỷ USD vào năm 2020, từ 1,2 tỷ USD vào năm 2015. Chỉ trong nửa đầu năm 2021, các thương vụ khởi nghiệp của khu vực đã đạt kỷ lục mới, mang về 4,4 tỷ USD.

29/12/2021 • Kathy Trần

Xu hướng đầu tư tạo tác động ở Đông Nam Á

Thị trường đầu tư tác động của khu vực chủ yếu xoay quanh các lĩnh vực bao gồm dịch vụ tài chính, năng lượng và sản xuất. Cùng với nhau, các lĩnh vực này chiếm 82% tổng vốn triển khai trong khu vực và 63% tổng số thương vụ.

29/12/2021 • Kathy Trần