Công ty Dịch vụ Kế toán ATP

Công ty Dịch vụ Kế toán ATP – ATP Accounting với đội ngũ lãnh đạo và quản lý có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Thuế. Chúng tôi cam kết luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp Việt Nam như là một phòng Tài Chính – Kế toán trong doanh nghiệp với chuyên môn cao giúp Chủ doanh nghiệp điều hành doanh nghiệp hiệu quả và nâng cao giá trị của doanh nghiệp.
ATP Accounting đồng hành hỗ trợ các Chủ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị Tài chính – Kế toán – Thuế giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh; Tư vấn và hỗ trợ các Doanh nghiệp có nền tảng quản trị tối ưu sẵn sàng kết nối với nguồn vốn đầu tư từ các tổ chức tài chính quốc tế và trong nước để phát triển hoạt động kinh doanh nước ngoài.

Lĩnh vực chuyên môn

Tư vấn Kế toán Quản trị

KẾ TOÁN QUẢN TRỊ tập trung vào các quyết định tương lai. Là “BẢN ĐỒ” cho Ban giám đốc triển khai các kế hoạch hoạt động kinh doanh. Các bước thực hiện: 1. Dự toán kế hoạch hoạt động kinh doanh; 2. Đo lường & Đánh giá kết quả thực hiện; 3. Ra quyết định điều chỉnh

Tư vấn Rủi ro Kế toán tài chính

Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy kế toán. Các bước thực hiện: 1. Đánh giá tính hợp lý số liệu kế toán; 2. Tư vấn phòng ngừa rủi ro về kế toán; 3. Hỗ trợ đánh giá hiệu quả cải tiến

Tư vấn Rủi ro Kế toán thuế

Giúp doanh nghiệp tối ưu áp dụng các chính sách thuế và giảm thiểu rủi ro về thuế. Các bước thực hiện: 1. Đánh giá tính hợp lý số liệu thuế; 2. Tư vấn phòng ngừa rủi ro về thuế; 3. Hỗ trợ đánh giá hiệu quả cải tiến

Hạch toán và Kê khai Kế toán thuế

Tiết kiệm 70% chi phí so với việc tự tổ chức bộ máy kế toán: Chi phí tuyển dụng, • Chi phí đào tạo, Chi phí lương. Các bước thực hiện: 1. Tập hợp chứng từ kế toán; 2. Hạch toán kế toán thuế; 3. Cung cấp báo cáo, kê khai và nộp thuế.

Khách hàng

Giới thiệu về Dịch vụ Kế toán ATP

1. Điểm khác biệt

ATP mang đến giải pháp quản trị Tài chính, Kế toán, Thuế hiện đại giúp Lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh hiệu quả dựa vào dữ liệu chuẩn xác và kịp thời.

2. Tầm nhìn

Là lựa chọn đầu tiên của lãnh đạo Doanh nghiệp khi cần CỐ VẤN tối ưu bộ máy Tài chính, Kế toán

3. Sứ mệnh

Mang đến giải pháp quản trị Tài chính, Kế toán, Thuế hiện đại giúp Lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh hiệu quả dựa vào dữ liệu chuẩn xác kịp thời 

4. Giá trị cốt lõi

Chúng tôi cam kết luôn trau dồi tri thức liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để góp phần mang lại thành công cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành đối tác của Babuki ngay hôm nay

Chia sẻ tri thức về Khởi nghiệp / Gọi vốn đầu tư

Mua nhượng quyền: 5 Ưu điểm và 5 Hạn chế

Mua nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh ngày càng có sức hấp dẫn trên thị trường. Trong khi việc khởi nghiệp còn ẩn chứa khá nhiều rủi ro, thì nhượng quyền là bằng chứng của một mô hình đã và đang vận hành thành công. Điều đó không có nghĩa là mua nhượng quyền sẽ đem đến thành công tức thì và bền vững. Bài viết nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của mô hình này để nhà đầu tư cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Tháng Sáu 8, 2021 • Kathy Trần

Gọi vốn 1 triệu USD thành công, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

CGO GoStream chia sẻ rằng để thuyết phục các nhà đầu tư ‘kết hôn’ với mình, các startup cần 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái. Bên cạnh đó, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Tháng Tư 15, 2021 • Kathy Trần

Gọi vốn cộng đồng: ông chủ Lão Trư BBQ huy động 50% vốn cả năm chỉ sau 3 tuần như thế nào?

Lão Concepts Holding – doanh nghiệp quản lý chuỗi Lão Trư BBQ và Lão Ngưu, đã sử dụng phương thức "Gọi vốn cộng đồng". Chỉ trong 3 tuần, họ đã họ huy động được 50% số vốn cần có để hoạt động trong 1 năm.

Tháng Tư 15, 2021 • Kathy Trần

Startup khát vốn: lối đi nào trong năm 2021?

Cơ hội và rủi ro khi nhận vốn luôn song hành, vì vậy việc nắm rõ được hình thức, đặc tính, cách tiếp cận các nguồn vốn cũng như những yêu cầu của quá trình gọi vốn sẽ giúp các nhà sáng lập có những bước đi đúng đắn, giúp doanh nghiệp phục hồi và phát triển trong năm 2021.

Tháng Tư 15, 2021 • Kathy Trần

Vì sao một số startup Việt vẫn gọi vốn được hàng tỷ đồng giữa bối cảnh khủng hoảng vì Covid-19?

Dù Covid-19 gây nên những "vết sẹo lớn" cho doanh nghiệp và nền kinh tế toàn cầu, song đây là thời điểm để các startup "kỳ lân" được sinh ra. Vậy những yếu tố nào giúp startup thành công gọi vốn để "vượt bão" trong thời điểm này?

Tháng Tư 15, 2021 • Kathy Trần

13 sai lầm phổ biến trong sáp nhập và mua lại

Mặc dù việc sáp nhập và mua lại đang hot nhất mọi thời đại, nhiều thỏa thuận vẫn thất bại do một số sai lầm phổ biến. Nhiều nghiên cứu được thực hiện cho thấy rằng tỷ lệ thất bại của các thương vụ sáp nhập và mua lại ít nhất là 50%. Vậy nguyên nhân nằm ở đâu?

Tháng Tư 13, 2021 • Babuki JSC

Teaser trong thương vụ sáp nhập và mua lại

Một thương vụ sáp nhập và mua lại trải qua rất nhiều giai đoạn, với cả người bán lẫn người mua. Trong quá trình này có rất nhiều tư liệu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, và teaser là một trong số đó.

Tháng Tư 13, 2021 • Babuki JSC

CIM trong thương vụ mua bán và sáp nhập

Bên cạnh Teaser thì bản ghi nhớ thông tin bí mật - confidential information memorandum (CIM) cũng là một tài liệu quan trọng không kém trong thương vụ mua bán và sáp nhập.

Tháng Tư 13, 2021 • Babuki JSC

3 phương pháp định giá doanh nghiệp

Định giá doanh nghiệp là một giai đoạn quan trọng trong thương vụ M&A. Và các công ty thường cần hỗ trợ chuyên nghiệp từ các đơn vị tư vấn M&A hoặc ngân hàng đầu tư trong vấn đề này.

Tháng Tư 13, 2021 • Babuki JSC

2 lý do đằng sau thương vụ mua bán và sáp nhập

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngày nay chúng ta đang sống trong thời đại nền kinh tế thay đổi liên tục. Mua bán và sáp nhập (Mergers and Acquisitions) đã trở thành công cụ kinh doanh phổ biến, được thực hiện bởi hàng ngàn công ty trên thế giới.

Tháng Tư 13, 2021 • Babuki JSC