Công ty Dịch vụ Kế toán ATP

Công ty Dịch vụ Kế toán ATP (ATP Accounting) có đội ngũ lãnh đạo và quản lý với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Thuế. ATP cam kết luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp Việt Nam như là một phòng Tài Chính – Kế toán trong doanh nghiệp với chuyên môn cao, giúp Chủ doanh nghiệp điều hành doanh nghiệp hiệu quả và nâng cao giá trị của doanh nghiệp.
ATP Accounting đồng hành hỗ trợ các Chủ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị Tài chính – Kế toán – Thuế, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh; Tư vấn và hỗ trợ để các Doanh nghiệp có nền tảng quản trị tối, ưu sẵn sàng kết nối với nguồn vốn đầu tư từ các tổ chức tài chính quốc tế và trong nước.

Lĩnh vực chuyên môn

Tư vấn Kế toán Quản trị

KẾ TOÁN QUẢN TRỊ tập trung vào các quyết định tương lai. Là “BẢN ĐỒ” cho Ban giám đốc triển khai các kế hoạch hoạt động kinh doanh. Các bước thực hiện: 1. Dự toán kế hoạch hoạt động kinh doanh; 2. Đo lường & Đánh giá kết quả thực hiện; 3. Ra quyết định điều chỉnh

Tư vấn Rủi ro Kế toán tài chính

Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy kế toán. Các bước thực hiện: 1. Đánh giá tính hợp lý số liệu kế toán; 2. Tư vấn phòng ngừa rủi ro về kế toán; 3. Hỗ trợ đánh giá hiệu quả cải tiến

Tư vấn Rủi ro Kế toán thuế

Giúp doanh nghiệp tối ưu áp dụng các chính sách thuế và giảm thiểu rủi ro về thuế. Các bước thực hiện: 1. Đánh giá tính hợp lý số liệu thuế; 2. Tư vấn phòng ngừa rủi ro về thuế; 3. Hỗ trợ đánh giá hiệu quả cải tiến

Hạch toán và Kê khai Kế toán thuế

Tiết kiệm 70% chi phí so với việc tự tổ chức bộ máy kế toán: Chi phí tuyển dụng, • Chi phí đào tạo, Chi phí lương. Các bước thực hiện: 1. Tập hợp chứng từ kế toán; 2. Hạch toán kế toán thuế; 3. Cung cấp báo cáo, kê khai và nộp thuế

Khách hàng

Giới thiệu về Dịch vụ Kế toán ATP

1. Điểm khác biệt

ATP mang đến giải pháp quản trị Tài chính, Kế toán, Thuế hiện đại giúp Lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh hiệu quả dựa vào dữ liệu chuẩn xác và kịp thời.

2. Tầm nhìn

Là lựa chọn đầu tiên của lãnh đạo Doanh nghiệp khi cần CỐ VẤN tối ưu bộ máy Tài chính, Kế toán.

3. Sứ mệnh

Mang đến giải pháp quản trị Tài chính, Kế toán, Thuế hiện đại giúp Lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh hiệu quả dựa vào dữ liệu chuẩn xác kịp thời.

4. Giá trị cốt lõi

ATP cam kết luôn trau dồi tri thức liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để góp phần mang lại thành công cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành Đối tác
của Babuki để cùng tăng trưởng!

Chia sẻ tri thức về M&A / Gọi vốn đầu tư

Tài liệu – Định giá Doanh nghiệp: Tổng quan, Phương pháp, Quy trình & Lưu ý

Tài liệu giới thiệu Tổng quan về định giá doanh nghiệp, Mục đích, 3 Phương pháp phổ biến, Quy trình và một số Lưu ý cho chủ doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ định giá.

11/09/2021 • Kathy Trần

5 bài học từ thành công của Afterpay, startup được Square mua lại với mức giá “không tưởng” 29 tỷ USD

Square đã mua lại Afterpay với giá 29 tỷ USD, trở thành thương vụ Mua bán và sáp nhập lớn nhất lịch sử doanh nghiệp...

06/09/2021 • Babuki JSC

Báo cáo tài chính riêng lẻ và hợp nhất: Hiểu đúng để nhận diện rủi ro tiềm ẩn để tránh và nắm bắt những cơ hội đầu tư

Việc đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp thành thạo sẽ giúp cho nhà đầu tư chứng khoán thấu hiểu được vòng quay kinh doanh của doanh nghiệp để từ đó nắm được tình hình sức khỏe tài chính, hiệu quả kinh doanh, vị thế dòng tiền, nhận diện rủi ro tiềm ẩn để tránh và nắm bắt những cơ hội đầu tư.

31/08/2021 • Babuki JSC

Gỗ An Cường, công ty gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam, lên sàn UpCom với mức định giá gần 8,000 tỷ VND

Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã ra văn bản thông báo chấp thuận đăng ký giao dịch cho hơn 87,6 triệu cổ phiếu ACG của Công ty Gỗ An Cường trên sàn UPCoM từ ngày 4/8. Giá tham chiếu phiên giao dịch đầu tiên là 90.000 đồng/cổ phiếu, tương ứng giá trị công ty là 7.884 tỷ đồng.

29/08/2021 • Babuki JSC

Con đường thâu tóm chuỗi giá trị ngành nhựa Việt Nam của đại gia Thái, SCG Group

Mua lại toàn bộ vốn tại Lọc hóa dầu Long Sơn, tăng tốc thâu tóm các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhựa, SCG Group (The Siam Cement Group) đang hiện thực hoá tham vọng chiếm lĩnh từ thượng nguồn đến hạ nguồn chuỗi sản xuất nhựa tại Việt Nam.

29/08/2021 • Babuki JSC

Thâu tóm doanh nghiệp đầu ngành, “đại gia” Thái nắm trọn ngành sản xuất nhựa tại Việt Nam

Thâu tóm Nhựa Duy Tân, nắm cổ phần chi phối tại Bao bì Biên Hòa, Nhựa Bình Minh..., Siam Cement Group-SCG (Thái Lan) đang dần nắm trọn thượng nguồn và hạ nguồn của ngành sản xuất nhựa Việt Nam.

28/08/2021 • Kathy Trần

Report – Vietnam Startup Report Q1 2021

Báo cáo đưa ra cái nhìn tổng quan về việc đầu tư vào hệ sinh thái Starup và các xu hướng đang diễn ra theo ngành.

17/08/2021 • Kathy Trần

Ebook – Gọi vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm (VC)

Cuốn ebook hướng dẫn hành trình gọi vốn với 8 bước, từ định giá công ty cho tới giai đoạn giải ngân và báo cáo sau khi gọi vốn thành công.

17/08/2021 • Kathy Trần

Làn sóng mua bán và sáp nhập (M&A) ồ ạt các doanh nghiệp Việt của các công ty Nhật trong 1 thập kỷ qua?

Trong 10 năm qua, xu hướng mua bán và sáp nhập (M&A) giữa các nhà đầu tư Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam ngày càng bùng nổ, với hàng tỷ USD vốn Nhật mua cổ phần doanh nghiệp Việt. Đến nay, nhiều ông lớn Nhật Bản đã sở hữu các thương hiệu Việt Nam hàng đầu, với các ngành nghề đa dạng, từ dược phẩm đến thời trang, hàng tiêu dùng, siêu thị...

11/08/2021 • Babuki JSC

Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A): định nghĩa và phân loại

Hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) có mặt ở Việt Nam vào khoảng những năm 1990, đến nay hoạt động này ngày càng được đẩy mạnh và phát triển sôi động. Với chủ trương hội nhập quốc tế, khuyến khích đầu tư nước ngoài, Việt Nam đã tạo ra khuôn khổ pháp lý rộng mở, đem đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư thông qua kênh mua bán và sáp nhập

11/08/2021 • Babuki JSC