Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh chứng khoán bao gồm: Môi giới chứng khoán; Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư chứng khoán; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành; Lưu ký chứng khoán, Chứng khoán Phái sinh và cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch Chứng khoán Phái sinh.

Rồng Việt - công ty chứng khoán hàng đầu

Dịch vụ thị trường vốn

TƯ VẤN CỔ PHẦN HÓA VÀ CHUYỂN ĐỔI DOANH NGHIỆP: Xác định giá trị doanh nghiệp; Xây dựng đề án cổ phần hóa, tổ chức bán đầu giá cổ phần và tư vấn hỗ trợ thực hiện các thủ tục hồ sơ sau đợt cổ phần hóa. TƯ VẤN PHÁT HÀNH CỔ PHẦN TĂNG VỐN ĐIỀU LỆ; BẢO LÃNH PHÁT HÀNH CỔ PHIẾU; TƯ VẤN NIÊM YẾT CỔ PHIẾU; TƯ VẤN TÌM KIẾM ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Dịch vụ thị trường nợ

TƯ VẤN PHÁT HÀNH TRÁI PHIẾU/ CÔNG CỤ NỢ: Tư vấn và hỗ trợ xây dựng từng bước trong đợt phát hành trái phiếu; Hỗ trợ thực hiện hồ sơ thủ tục đăng ký phát hành trái phiếu theo quy định; Hỗ trợ tiếp cận, đàm phán và lựa chọn nhà đầu tư tiềm năng; Tư vấn các vấn đề phát sinh sau đợt phát hành. BẢO LÃNH PHÁT HÀNH TRÁI PHIẾU; TƯ VẤN NIÊM YẾT TRÁI PHIẾU; ĐẠI DIỆN NGƯỜI SỞ HỮU TRÁI PHIẾU; TƯ VẤN TÌM KIẾM, THU XẾP NGUỒN VỐN HUY ĐỘNG

Mua bán & Sáp nhập (M&A)

DỊCH VỤ DÀNH CHO BÊN BÁN: Tìm kiếm bên mua tiềm năng; Tái cấu trúc công ty và định giá; Hỗ trợ đàm phán: giúp doanh nghiệp đánh giá những yếu tố bên mua đưa ra như giá cả, hỗ trợ kỹ thuật, quyền biểu quyết…; Hỗ trợ thực hiện những tài liệu cần thiết để trình bày với các nhà đầu tư tiềm năng; Hỗ trợ kỹ thuật giao dịch liên quan trong suốt quá trình mua bán; Tư vấn, hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh sau thương vụ. DỊCH VỤ DÀNH CHO BÊN MUA

Dịch vụ Tài chính doanh nghiệp

TƯ VẤN CẤU TRÚC TÀI CHÍNH. TƯ VẤN XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP: Rà soát và hỗ trợ doanh nghiệp thu thập hồ sơ pháp lý liên quan đến tài sản phục vụ cho công tác thẩm định giá; Khảo sát thực tế hiện trường, thu thập thông tin liên quan đến tài sản thẩm định và khu vực tài sản thẩm định; Định hướng kế hoạch kinh doanh; cụ thể hóa kế hoạch kinh doanh thành kế hoạch dòng tiền trong tương lai; Xây dựng mô hình và triển khai thực hiện định giá doanh nghiệp theo từng phương pháp định giá. TƯ VẤN TUÂN THỦ

Khách hàng

Giới thiệu về Chứng khoán Rồng Việt

1. Lý do ra đời

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) được thành lập từ tháng 12/2006 với các Cổ đông sáng lập là các Tổ chức tài chính, thương mại hàng đầu Việt Nam như Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Công ty cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Chứng khoán Việt Long (VDFM) và Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Sài Gòn Á Châu kết hợp với các Chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trên Thị trường chứng khoán Việt Nam.

Năm 2020, Rồng Việt vinh dự đón nhận giải thưởng “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam” năm 2019 – 2020 do Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 12 trao tặng, ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của Rồng Việt cho thị trường chứng khoán Việt Nam.

2. Tầm nhìn

Rồng Việt trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, hiện đại và hiệu quả nhất Việt Nam vào năm 2030

3. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Rồng Việt trong giai đoạn phát triển mới là phải kiến tạo thành công hệ sinh thái về tài chính, đầu tư cho cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư Việt Nam bằng việc sáng tạo, cung cấp những giải pháp, công cụ tài chính và sản phẩm đầu tư phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

4. Giá trị cốt lõi

  • Khát vọng và hoài bão
  • Uy tín và coi trọng lợi ích khách hàng
  • Siêng năng và chăm chỉ
  • Kỷ luật và chuyên nghiệp
  • Đổi mới và sáng tạo
  • Tốc độ và quyết liệt

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành đối tác của Babuki ngay hôm nay

Chia sẻ tri thức về ngành Dược phẩm

Chuỗi cung ứng khoa học đời sống: hiện nay và sau Covid-19

Không còn nghi ngờ gì nữa, khả năng phục hồi chuỗi cung ứng khoa học đời sống sẽ khác biệt rõ rệt ở giai đoạn sau Covid-19. Nhìn chung, sẽ có sự tái cấu trúc lớn các chuỗi cung ứng khoa học đời sống cho các sản phẩm chiến lược như thuốc, thiết bị chẩn đoán, thiết bị an toàn cá nhân, thực phẩm, hóa chất... được thúc đẩy bởi các hành động của chính phủ quốc gia nhằm đối phó với đại dịch Covid-19.

Tháng Sáu 3, 2021 • Babuki JSC

Top 10 Tập đoàn Dược phẩm lớn nhất thế giới 2020

Đại dịch Covid-19, lần đầu tiên được phát hiện vào cuối năm 2019, đã có tác động chưa từng có đối với thế giới. Trong tương lai, các cộng đồng trên toàn cầu đang dựa vào ngành công nghiệp dược phẩm để tạo ra các giải pháp và nhiều công ty trong số 10 tập đoàn hàng đầu đang tham gia vào cuộc chạy đua sản xuất các liệu pháp điều trị hoặc phòng ngừa bệnh Covid-19.

Tháng Tư 16, 2021 • Babuki JSC

4 Chiến lược tăng trưởng cho công ty dược phẩm cỡ vừa

Đối mặt với bối cảnh ngày càng cạnh tranh và toàn cầu hóa, các công ty dược phẩm cần phải rà soát hoạt động kinh doanh của họ và khám phá các chiến lược mới, việc vốn dành cho các công ty lớn.

Tháng Tư 16, 2021 • Babuki JSC

Thị trường ETC

Thị trường ETC (Ethical drugs), hay còn là prescription drugs là thị trường thuốc bán theo đơn bác sĩ, kênh phân phối đại diện là kênh bệnh viện. Tuy nhiên khái niệm phân biệt giữa thuốc kê đơn và không kê đơn còn mập mờ...

Tháng Tư 15, 2021 • Babuki JSC

Bill Gates: Những điều bạn cần biết về vaccine COVID-19

Một trong những câu hỏi tôi được hỏi nhiều nhất trong những ngày này là khi nào thế giới có thể quay trở lại như trước khi xảy ra đại dịch coronavirus. Câu trả lời của tôi luôn giống nhau: khi chúng ta có một loại thuốc gần như hoàn hảo để điều trị COVID-19, hoặc khi hầu hết mọi người trên hành tinh đã được tiêm vaccine chống lại coronavirus (hay tạm gọi là vaccine COVID-19).

Tháng Tư 15, 2021 • Babuki JSC

16 Dự đoán và Xu hướng Dược phẩm ảnh hưởng đến Tiếp thị năm 2021

Dược phẩm là ngành đặc thù bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Hãy cùng xem ngành dược phẩm ảnh hưởng thế nào đến xu hường tiếp thị năm 2021.

Tháng Tư 14, 2021 • Babuki JSC

Tổng quan thị trường bán lẻ Dược phẩm Việt Nam 2020

Với khoảng 57.000 nhà thuốc, tương đương 6 nhà thuốc trên 10.000 người, thị trường bán lẻ thuốc tại Việt Nam nhộn nhịp với sự hiện diện của hàng chục nghìn nhà thuốc trên khắp cả nước do Dược sĩ điều hành hoặc các chuỗi nhà thuốc hiện đại như Phano, Mỵ Châu, Eco, Pharmacity, Vistar, Pharmacity và Phúc An Khang.

Tháng Hai 17, 2021 • Babuki JSC

Chuỗi thuốc lớn thứ 3 Việt Nam Phano ‘không sốt ruột’ khi đối thủ ồ ạt mở chuỗi, tập trung tấn công mảng online

Chuỗi Nhà thuốc Phano Pharmacy hiện có khoảng 70 cửa hàng. Ban lãnh đạo của Phano tiết lộ họ mới là chuỗi nhà thuốc có doanh thu lớn nhất thị trường, nhưng không chia sẻ con số cụ thể.

Tháng Một 29, 2021 • Babuki JSC

Tổng quan thị trường ngành Dược và Chăm sóc sức khỏe năm 2020

Thị trường chăm sóc sức khỏe của Việt Nam đạt giá trị 14,4 tỷ USD năm 2019, chiếm 5,4% GDP của cả nước. Chính phủ đóng góp vào chi tiêu tổng thể chiếm 55,5% tổng chi tiêu chăm sóc sức khỏe.

Tháng Một 23, 2021 • Babuki JSC

Pharmacity sẽ tăng gần gấp đôi số cửa hàng hiện có vào năm 2021

Theo Nikkei Asian Review, vào năm 2018, nhà sáng lập Pharmacity Chris Blank và các cộng sự đã ấp ủ kế hoạch đánh dấu kỷ niệm 10 năm sắp tới của Công ty: Mở nhà thuốc thứ 1.000 trên cả nước.

Tháng Mười Một 20, 2020 • Babuki JSC