FnB Director – Tư vấn & đào tạo chuyên sâu về Đầu tư và Quản trị ngành FnB

FNB DIRECTOR là Thương hiệu Tư vấn & đào tạo chuyên sâu về Đầu tư và Quản trị ngành FnB theo tiêu chuẩn quốc tế.
Ra đời từ năm 2014, FNB DIRECTOR hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cố vấn chủ doanh nghiệp về đầu tư và quản trị chiến lược kinh doanh trong ngành sản xuất và thương mại FnB (Thực phẩm & Đồ uống). Sau nhiều năm Thương hiệu FNB DIRECTOR được vận hành dưới nhiều pháp nhân khác nhau, công ty TNHH FNB DIRECTOR ra đời vào đầu năm 2021 để tập trung vào sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược

Dịch vụ Tư vấn & Đào tạo FnB theo tiêu chuẩn quốc tế

Tư vấn quản trị & khởi nghiệp

Tư vấn chiến lược kinh doanh; Tư vấn chiến lược thương hiệu; Tư vấn chiến lược vận hành; Tư vấn phát triển chuỗi / nhượng quyền; Tư vấn chuyển đổi số / Online to Offline; Tư vấn phát triển nội dung truyền thông

Cố vấn đồng hành

Có nhiều gói để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với hiện trạng, nhu cầu của mình: Gói 1 buổi; gói 12 buổi (3 tháng); gói 48 buổi (6 tháng); gói 144 buổi (1 năm)

Set up, khởi tạo doanh nghiệp

Gói setup chìa khóa trao tay (Thiết lập / triển khai toàn bộ dự án); Gói Setup menu món ăn (tối thiểu 10 món); Gói Setup menu đồ uống (tối thiểu 15 món)

Huấn luyện & Đào tạo thực chiến

Chuyên Đề Quản Trị & Khởi Nghiệp: Khởi nghiệp nhà hàng, chuỗi fnb, đồ uống; 9p trong quản trị nhà hàng; Thiết kế mô hình kinh doanh; Quản lý và phát triển dịch vụ delivery; Marketing hiệu quả cho ngành FnB; Nghiệp vụ quản lý quán cafe & trà

Khách hàng

Giới thiệu về FnB Director

1. Lý do ra đời

  • Ra đời từ năm 2014, FNB DIRECTOR hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cố vấn chủ doanh nghiệp về đầu tư và quản trị chiến lược kinh doanh trong ngành sản xuất và thương mại F&B (Thực phẩm & Đồ uống).
  • Sau nhiều năm Thương hiệu FNB DIRECTOR được vận hành dưới nhiều pháp nhân khác nhau, công ty TNHH FNB DIRECTOR ra đời vào đầu năm 2021

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn 2025 trở thành Thương hiệu dẫn đầu về mảng tư vấn & đào tạo ngành F&B từ sản xuất, thương mại đến dịch vụ.

3. Sứ mệnh

  • Lĩnh vực cố vấn & đào tạo: Thúc đẩy nâng cao năng lực Tư duy, Quản trị, Lãnh đạo của Chủ đầu tư & Nhà quản lý ngành F&B
  • Lĩnh vực tư vấn setup: Kiến tạo những thương hiệu được đông đảo khách hàng tin yêu và hiệu quả

4. Giá trị cốt lõi

  • Chuyên nghiệp
  • Hiệu quả
  • Tận tâm
  • Chính trực
  • Bảo mật

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành đối tác của Babuki ngay hôm nay

Chia sẻ tri thức về ngành FnB

Mua nhượng quyền: 5 Ưu điểm và 5 Hạn chế

Mua nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh ngày càng có sức hấp dẫn trên thị trường. Trong khi việc khởi nghiệp còn ẩn chứa khá nhiều rủi ro, thì nhượng quyền là bằng chứng của một mô hình đã và đang vận hành thành công. Điều đó không có nghĩa là mua nhượng quyền sẽ đem đến thành công tức thì và bền vững. Bài viết nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của mô hình này để nhà đầu tư cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Tháng Sáu 8, 2021 • Kathy Trần

7 xu hướng công nghệ ngành FnB

Với dự đoán rằng sự tăng trưởng trong ngành FnB sẽ được thúc đẩy mạnh bởi xu hướng kinh doanh đồ ăn trực tuyến, việc áp dụng công nghệ không chỉ giúp cải thiện khả năng vận hành và cung cấp dịch vụ, mà còn tái tạo hình ảnh cho các nhà hàng. Vậy, những xu hướng và công cụ kỹ thuật số nào nên được quan tâm hàng đầu để các nhà hàng bắt kịp và thậm chí vượt lên trước trong cuộc cạnh tranh này?

Tháng Sáu 2, 2021 • Võ Châu

Bếp trên mây: nhà hàng hay công ty khởi nghiệp FnB?

Các nhà đầu tư mạo hiểm đã đổ xô để bơm ngày càng nhiều tiền vào các bếp trên mây. Không có gì ngạc nhiên khi các công ty khởi nghiệp bếp trên mây trên thế giới đã và đang huy động được những nguồn vốn khổng lồ.

Tháng Năm 26, 2021 • Ngọc Ngô

Tổng quan thị trường FnB Việt Nam 2020 và Q1/2021

Thị trường FnB Việt Nam năm 2020 và trong quý I/2021 đứng trước những biến động, cơ hội và thách thức lớn. Năm 2020, mức chi tiêu của người Việt cho thực phẩm và đồ uống không cồn là 31,5 tỷ USD, tăng 12,6% so với năm trước đó. Do COVID-19, con số này được dự đoán tăng 6,6% vào năm 2021 lên mức 33,7 tỷ USD, nhưng sau đó sẽ dần hồi phục, đạt hơn 47 tỷ USD vào năm 2025 (theo dự báo của Fitch Solution).

Tháng Tư 21, 2021 • Kathy Trần

Gọi vốn cộng đồng: ông chủ Lão Trư BBQ huy động 50% vốn cả năm chỉ sau 3 tuần như thế nào?

Lão Concepts Holding – doanh nghiệp quản lý chuỗi Lão Trư BBQ và Lão Ngưu, đã sử dụng phương thức "Gọi vốn cộng đồng". Chỉ trong 3 tuần, họ đã họ huy động được 50% số vốn cần có để hoạt động trong 1 năm.

Tháng Tư 15, 2021 • Kathy Trần

Doanh nghiệp ngành FnB và vấn đề sống sót qua COVID-19

Khi COVID-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, các chủ doanh nghiệp ngành FnB gặp muôn vàn khó khăn về tài chính, dòng tiền, nhân lực... Để sống sót được qua mùa dịch, các chủ nhà hàng, quán cafe cần có chiến lược ra sao?

Tháng Tư 15, 2021 • Babuki JSC

Startup khát vốn: lối đi nào trong năm 2021?

Cơ hội và rủi ro khi nhận vốn luôn song hành, vì vậy việc nắm rõ được hình thức, đặc tính, cách tiếp cận các nguồn vốn cũng như những yêu cầu của quá trình gọi vốn sẽ giúp các nhà sáng lập có những bước đi đúng đắn, giúp doanh nghiệp phục hồi và phát triển trong năm 2021.

Tháng Tư 15, 2021 • Kathy Trần

Khởi nghiệp FnB: Chuyển dịch mô hình kinh doanh và đầu tư

Trước tác động của Covid-19, các công ty, cá nhân khởi nghiệp FnB cần thận trọng với quyết định mở rộng, khuếch trương, ngược lại, nên tập trung quản trị rủi ro, linh hoạt ứng phó, xoay chuyển chiến lược để đón cơ hội.

Tháng Tư 16, 2020 • Kathy Trần