Base.vn – Nền tảng Quản trị doanh nghiệp toàn diện

Base.vn là nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến #1 Việt Nam, đang được tin dùng bởi hơn 5,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường và các công ty tăng trưởng nhanh đang dùng một trong số các sản phẩm của Base (VinGroup, ACB bank, Sacombank, Decathlon).

Tất cả các ứng dụng trên Base có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (iOS, Android), máy tính bảng, hoặc cài đặt trên máy tính để bàn. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục.

Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0?

image

Work+: Bộ giải pháp quản lý công việc, quy trình và nâng cao năng suất - Base Request, Base Workflow, Base WeWork,...

image

Info+: Bộ giải pháp quản trị thông tin và giao tiếp nội bộ - Base Office, Base Meeting, Base Inside,...

image

HRM+: Bộ giải pháp quản trị nhân sự và phát triển con người toàn diện - Base HRM, Base E-Hiring, Base Checkin, Base Review, Base Square,...

image

Sales+: Bộ giải pháp quản trị khách hàng và phát triển kinh doanh - Base CRM, Base Expense, Base Contact,...

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý Wework để điều hành doanh nghiệp?

Quản lý cả công ty trên một "trang giấy"

Wework cho phép bạn THẤY cả công ty làm việc ở cùng một chỗ. Đối với nhân viên, thấy được tổng quan dự án cũng rất quan trọng. Không còn ai phải hỏi “tôi cần làm gì tiếp?”. Thay vào đó, họ chỉ cần xem danh sách công việc và tập trung vào việc quan trọng nhất. Bởi Wework cho phép bạn nhìn thấy những công việc của người khác nữa, nên nó sẽ khuyến khích mọi người cùng đóng góp vào kết quả chung.

Thảo luận trên từng hành động

Vấn đề đối với hầu hết hình thức giao tiếp trên là bạn chỉ thảo luận, trao đổi, mà hiếm khi dựa trên một danh sách việc cần hoàn thành. Khi bạn sử dụng Wework, tất cả thảo luận về từng nhiệm vụ đều nằm ngay trong nhiệm vụ đó. Nhờ vậy, bạn nắm rõ các vấn đề xoay quanh nó, tập trung vào giải pháp để nhiệm vụ đó hoàn thành, từ đó thúc đẩy dự án tiến triển nhanh hơn.

Theo dõi tiến độ một cách sát sao

Khi bạn viết ra danh sách việc cần làm, khối lượng công việc team cần chịu trách nhiệm, điều này sẽ khiến tinh thần trách nhiệm giữa các thành viên cao hơn. Mọi người đều nhìn thấy khối lượng công việc mà người khác cần hoàn thành. Khi sử dụng Wework bạn có thể chốt luôn thời hạn cho từng việc, và khi bị trễ deadline, ai cũng thấy được sự chậm trễ đó mà không thể chối cãi.

Meeting hiệu quả

Chức năng bình luận và giao diện tổng quan công việc trong Wework giúp hạn chế bớt các cuộc họp lại. Thay vì cập nhật tình hình, nhiệm vụ của các cuộc họp giờ đây là tập trung thảo luận về cách giải quyết. Sau cuộc họp, bạn có thể triển khai ngay các giải pháp đã thống nhất, bằng cách sử dụng Wework để thêm dự án, nhiệm vụ, giao việc cho các thành viên một cách nhanh chóng.

Sử dụng được trên thiết bị di động

Thừa hưởng tinh hoa của các mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới, Base Wework hỗ trợ người dùng tất cả công đoạn trong quy trình quản lý công việc và cộng tác giữa các thành viên trong nhóm. Từ lập kế hoạch, giao việc, báo cáo kết quả, liên lạc trao đổi,... đều dễ dàng sử dụng trên điện thoại di động, giúp người dùng chủ động quản lý công việc.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp cho các lĩnh vực

PNG  IHDRFFq. pHYs  sRGBgAMA a cIDATx՜Pu&z]j Ttw7VoF"cz荝;37u:Թs7P+ԪmaF:CO -iIRKZ,C${, !fC6f~~@X[Dxb!\ > o fVr/Bx%i)N,Y>ap`M]#~8L8I4pe*( "H=4@bf8uX "SN28A[2]Vtd0VZgp`cvF30jJwUyx~ns1|F( / ͺ$' K NhpD#q!Mb kP_SZĜ" 1JVI5;g)r!4&B)2D8SYS&`^]뭠椋t`@6fS| Xb7>s4r4 0^Ei;~aͶoz.۝x[â5'sU蛛o[Q+Ar=f2ap*&4UM 4:b D(ʼn$1 |Swf0,.vWsxe"s@.apR,fբȸٽmD@}`1XN\I[0t!xrYҢP^Fgp*>1S|r|ϙX4%k궥&FEݺUՂvQD~7Ў#'y &xUK\KYn[؈h߿A%V3]R}\3\!pvtCELM oN9=;3sL ʌxZ &} X풎]79,Аﭒ(-BG0UӛU+y0WrvL^5c祶K9*CoaQP%n:i_sm7PnFv'3>NFr#@yj{K cid:gkyj}h8(؀R;dkfaХT Vmk;wdQ KQ̾>LR#wx{o&ٻ _ra'\-EƩq>;1zlmg zdRYC- 7$El_02x=;bgd]pJ[>wZRr$Ƹ6FhA4(_QEʀ31kvEx(A0QGpB†zۃ x܋E:rr8R1ʄӀYiT$cOO-1PEn%o%=[?,FQ 2Rn߳^EU)||SB=@>SƷeDN~qv4r媥 ;'"eJPRek-uخDQн0@,+}ޣzb->5tNa4jzW끢bLls8[Uhb_ZF}x֟s՜+Jܳb9ډW8*UE)A%x#˩]}Q0#Is&cno(Z &JcLnR`2E#]Zl>v.o9Q(9\b{Od]i3G!Pɖv!kp4x3>!FEBt+17lT*/28yTM (|!) TJ':O-ݕܯPjI7n{q@[BDis9яL88%Ih@7tPJҏ.D^MdIm9KOpʞvBx"9@~w"9|+\

Gỗ / Nội thất

Khách hàng

image image image image image image image image image image image image image image image image image image image

Kinh nghiệm tích hợp

Tích hợp ERP

Tích hợp CRM

Base.vn: Lịch sử hình thành và phát triển

  • Bắt đầu phát triển từ năm 2016 và chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017, được sáng lập bởi cựu sinh viên Stanford Phạm Kim Hùng
  • T08/2018, Base nhận được khoản đầu tư vòng seed từ quỹ VIISA và 500 Startups, cùng 3 nhà đầu tư thiên thần khác
  • T12/2018: Startup Base.vn nhận khoản vốn hơn 1,3 triệu USD trong vòng Pre-Series A từ 4 quỹ đầu tư: Alpha JWC Ventures, Beenext, 500 startups và VIISA
  • T06/2019: Base.vn công bố nhận đầu tư từ quỹ Nextrans - một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Hàn Quốc, với con số không được tiết lộ
  • T05/2021: Công ty Cổ phần FPT chính thức công bố khoản đầu tư vào Base.vn, nắm đa số cổ phần. Qua đó Base.vn trở thành một công ty con của FPT.
  • Đến nay, Base.vn là nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến #1 Việt Nam, đang được tin dùng bởi hơn 5,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Chia sẻ tri thức

Nhân sự

Tim Cook đã phát triển đế chế Apple như thế nào trong một thập kỷ làm CEO

Khi Tim Cook tiếp quản vị trí giám đốc điều hành (CEO) của Apple, đó là một sự chuyển giao vị trí điều hành công…

25/08/2021 • Babuki JSC
Nhân sự

Event Slides – Giải mã Chính sách Nhân sự của TGDĐ

Chia sẻ của TGDĐ về niềm tin vào con người và chính sách đãi ngộ nhân sự.

29/06/2021 • Babuki JSC
Nhân sự

Tại sao các startup muốn nhân viên có tư duy tăng trưởng?

Việc có tư duy tăng trưởng sẽ giúp bạn nổi bật và giúp ích được cho bất kỳ startup nào muốn giải quyết các vấn đề lớn. Một khi toàn bộ đội ngũ thấm nhuần tư duy tăng trưởng này, họ có thể làm việc tốt nhất với sự khiêm tốn và đạt được những mục tiêu lớn nhất của công ty.

14/05/2021 • Babuki JSC