iPOS.vn – Phần mềm quản lý Nhà hàng, quán café

iPOS.vn, phần mềm quản lý Nhà hàng, quán café, được thành lập năm 2010 bởi những con người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và gần 15 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, iPOS.vn hiện đang sở hữu 12 chi nhánh trên khắp 3 miền Việt Nam và là đối tác của hơn 30.000 thương hiệu trong nước và quốc tế.

Từ sự thấu hiểu những khó khăn của ngành FnB, iPOS.vn liên tục cập nhật công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm công nghệ đột phá và dịch vụ tốt nhất, góp phần song hành cùng các thương hiệu kinh doanh ngày một vươn xa.

Kinh doanh FnB: Tại sao phải quản lý bằng hệ thống POS chuẩn?

Hệ thống POS FnB sở hữu những tính năng đặc thù của ngành: Ghi nhận order, Quản lý Menu, Quản lý nhân viên, Quản lý kho, Quản lý sơ đồ bàn, Quản lý đặt hàng/nguồn đơn hàng

Hệ thống POS FnB hỗ trợ kết nối/hợp tác với những tiện ích/đối tác bổ trợ dành riêng cho ngành: Tiện ích quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng, Tiện ích phát hành e-voucher và các chương trình khuyến mãi trực tuyến, Tiện ích Menu Điện tử, số hóa hoạt động gọi món tại điểm bán, kết nối với đối tác (từ bán online, giao hàng cho đến khuyến mãi, giao dịch thanh toán,...)

Hệ thống POS FnB cung cấp những dạng báo cáo chuyên sâu trong kinh doanh ăn uống: Chẳng hạn, để tối ưu cách chế biến hay nội dung thực đơn, bạn cần dữ liệu chi tiết về các biến số như khách hàng đang sử dụng món nào nhiều nhất hay chi phí nguyên vật liệu nào đang trở nên quá đắt. Đây là những dữ liệu chỉ có thể được thu thập, trích xuất cũng như phân tích từ một hệ thống POS chuyên dụng.

Hệ thống POS FnB luôn có đội ngũ hỗ trợ sâu sát với chuyên môn cao: Không chỉ có sản phẩm đáp ứng tốt về tính năng, những công ty cung cấp hệ thống POS FnB còn sở hữu đội ngũ hỗ trợ khách hàng với hiểu biết sâu về ngành, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải quyết vấn đề trong nhà hàng hiệu quả

iPOS.vn - Phần mềm quản lý nhà hàng / café toàn diện?

Quản lý bán hàng

iPOS hỗ trợ xây dựng quy trình bán hàng – thanh toán chuyên nghiệp và nhanh chóng

Marketing

Ứng dụng iPOS CRM hỗ trợ quản lý danh sách hội viên, xây dựng chương trình marketing cho thương hiệu.

Kết nối đối tác

iPOS.vn mở rộng kết nối với nhiều đối tác trong ngành: thanh toán điện tử, đặt giao hàng, v.v…

Quản lý chế biến

Order của khách sẽ được hiển thị ngay trong bếp qua thiết bị Smart Kitchen giúp tiết kiệm thời gian chế biến – trả đồ

Quản trị

Hệ thống báo cáo quản trị đầy đủ hỗ trợ chủ đầu tư kiểm soát hiệu quả hoạt động kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực

Khách hàng

Kinh nghiệm tích hợp

Tích hợp Giao nhận / Thanh toán

Tích hợp Website / Fanpage / Zalo / ...

iPOS.vn: Lịch sử hình thành và phát triển

  • 2010: iPOS.vn được thành lập với 3 thành viên sáng lập. Văn phòng đầu tiên tại số 98 Hoàng Quốc Việt. Sau 3 tháng có được khách hàng đầu tiên.
  • 2011: iPOS.vn chỉ có 5 nhân viên.Triển khai đến phần mềm bán hàng trên 170 cửa hàng đầu tiên, dần đưa sản phẩm tới khách hàng.
  • 2015: iPOS.vn có 33 nhân viên, mở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, và 4 chi nhánh đại lý. Số lượng cửa hàng lên đến 5.400, nhận nguồn vốn đầu tư từ Seedcom.
  • 2020: iPOS.vn là đối tác của 30.000+ khách hàng trong nước và quốc tế, tiếp tục cho ra đời nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến.

Giải pháp liên quan

Base.vn
XEM THÊM ›
1Office
XEM THÊM ›
LOOP Smart POS
XEM THÊM ›

Chia sẻ tri thức

F&B

Mua nhượng quyền: 5 Ưu điểm và 5 Hạn chế

Mua nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh ngày càng có sức hấp dẫn trên thị trường. Trong khi việc khởi nghiệp còn ẩn chứa khá nhiều rủi ro, thì nhượng quyền là bằng chứng của một mô hình đã và đang vận hành thành công. Điều đó không có nghĩa là mua nhượng quyền sẽ đem đến thành công tức thì và bền vững. Bài viết nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của mô hình này để nhà đầu tư cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Tháng Sáu 8, 2021 • Kathy Trần
F&B

7 xu hướng công nghệ ngành FnB

Với dự đoán rằng sự tăng trưởng trong ngành FnB sẽ được thúc đẩy mạnh bởi xu hướng kinh doanh đồ ăn trực tuyến, việc áp dụng công nghệ không chỉ giúp cải thiện khả năng vận hành và cung cấp dịch vụ, mà còn tái tạo hình ảnh cho các nhà hàng. Vậy, những xu hướng và công cụ kỹ thuật số nào nên được quan tâm hàng đầu để các nhà hàng bắt kịp và thậm chí vượt lên trước trong cuộc cạnh tranh này?

Tháng Sáu 2, 2021 • Võ Châu
F&B

Bếp trên mây: nhà hàng hay công ty khởi nghiệp FnB?

Các nhà đầu tư mạo hiểm đã đổ xô để bơm ngày càng nhiều tiền vào các bếp trên mây. Không có gì ngạc nhiên khi các công ty khởi nghiệp bếp trên mây trên thế giới đã và đang huy động được những nguồn vốn khổng lồ.

Tháng Năm 26, 2021 • Ngọc Ngô