iPOS.vn – Phần mềm quản lý Nhà hàng, quán café

iPOS.vn, phần mềm quản lý Nhà hàng, quán café, được thành lập năm 2010 bởi những con người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và gần 15 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, iPOS.vn hiện đang sở hữu 12 chi nhánh trên khắp 3 miền Việt Nam và là đối tác của hơn 30.000 thương hiệu trong nước và quốc tế.

 

Từ sự thấu hiểu những khó khăn của ngành FnB, iPOS.vn liên tục cập nhật công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm công nghệ đột phá và dịch vụ tốt nhất, góp phần song hành cùng các thương hiệu kinh doanh ngày một vươn xa.

Kinh doanh F&B: Tại sao phải quản lý bằng hệ thống POS chuẩn?

Hệ thống POS F&B sở hữu những tính năng đặc thù của ngành: Ghi nhận order, Quản lý Menu, Quản lý nhân viên, Quản lý kho, Quản lý sơ đồ bàn, Quản lý đặt hàng/nguồn đơn hàng

Hệ thống POS F&B hỗ trợ kết nối/hợp tác với những tiện ích/đối tác bổ trợ dành riêng cho ngành: Tiện ích quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng, Tiện ích phát hành e-voucher và các chương trình khuyến mãi trực tuyến, Tiện ích Menu Điện tử, số hóa hoạt động gọi món tại điểm bán, kết nối với đối tác (từ bán online, giao hàng cho đến khuyến mãi, giao dịch thanh toán,...)

Hệ thống POS F&B cung cấp những dạng báo cáo chuyên sâu trong kinh doanh ăn uống: Chẳng hạn, để tối ưu cách chế biến hay nội dung thực đơn, bạn cần dữ liệu chi tiết về các biến số như khách hàng đang sử dụng món nào nhiều nhất hay chi phí nguyên vật liệu nào đang trở nên quá đắt. Đây là những dữ liệu chỉ có thể được thu thập, trích xuất cũng như phân tích từ một hệ thống POS chuyên dụng

Hệ thống POS F&B luôn có đội ngũ hỗ trợ sâu sát với chuyên môn cao: Không chỉ có sản phẩm đáp ứng tốt về tính năng, những công ty cung cấp hệ thống POS FnB còn sở hữu đội ngũ hỗ trợ khách hàng với hiểu biết sâu về ngành, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải quyết vấn đề trong nhà hàng hiệu quả

iPOS.vn - Phần mềm quản lý nhà hàng / café toàn diện?

Quản lý bán hàng

iPOS hỗ trợ xây dựng quy trình bán hàng – thanh toán chuyên nghiệp và nhanh chóng

Quản lý chương trình Marketing

Ứng dụng iPOS CRM hỗ trợ quản lý danh sách hội viên, xây dựng chương trình marketing cho thương hiệu

Kết nối đối tác

iPOS.vn mở rộng kết nối với nhiều đối tác trong ngành: thanh toán điện tử, đặt giao hàng, v.v…

Quản lý chế biến

Order của khách sẽ được hiển thị ngay trong bếp qua thiết bị Smart Kitchen giúp tiết kiệm thời gian chế biến – trả đồ

Quản trị nhà hàng

Hệ thống báo cáo quản trị đầy đủ hỗ trợ chủ đầu tư kiểm soát hiệu quả hoạt động kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực

Khách hàng

Kinh nghiệm tích hợp

Tích hợp Giao nhận / Thanh toán

Tích hợp Website / Fanpage / Zalo / ...

iPOS.vn: Lịch sử hình thành và phát triển

  • 2010: iPOS.vn được thành lập với 3 thành viên sáng lập. Văn phòng đầu tiên tại số 98 Hoàng Quốc Việt. Sau 3 tháng có được khách hàng đầu tiên.
  • 2011: iPOS.vn chỉ có 5 nhân viên.Triển khai đến phần mềm bán hàng trên 170 cửa hàng đầu tiên, dần đưa sản phẩm tới khách hàng.
  • 2015: iPOS.vn có 33 nhân viên, mở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, và 4 chi nhánh đại lý. Số lượng cửa hàng lên đến 5.400, nhận nguồn vốn đầu tư từ Seedcom.
  • 2020: iPOS.vn là đối tác của 30.000+ khách hàng trong nước và quốc tế, tiếp tục cho ra đời nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến.

Chia sẻ tri thức

Nhà hàng / Cafe

Chủ tịch HĐQT Cà phê Napoli: Mừng vì có nhiều đối thủ chuyên nghiệp

Làn sóng nhượng quyền cà phê dồn dập dường như không làm ông Nguyễn Đức Hưng, chủ tịch HĐQT cà phê Napoli lo lắng. Ngược lại, ông còn mừng hơn vì càng nhiều đơn vị chuyên nghiệp tham gia thị trường, sẽ giúp người tiêu dùng được sử dụng cà phê sạch nhiều hơn.

07/09/2021 • Babuki JSC
Nhà hàng / Cafe

Chiến lược nào giúp Baemin, “cơn lốc màu xanh mint”, vượt mặt Gojek, sánh vai cùng Grab, Now chỉ sau 2 năm?

Chiến lược nào giúp Baemin vượt mặt Gojek, sánh vai cùng Grab, Now chỉ sau 2 năm? Tuy nhiên, để có được những chiến tích đáng…

06/09/2021 • Babuki JSC
Nhà hàng / Cafe

Pizza đại chiến: Sự sa lầy của ông hoàng Pizza Hut trước Domino’s trong mùa dịch Covid-19

Điều gì đang diễn ra khi thương hiệu có lịch sử hơn 50 năm trong ngành pizza như Pizza Hut lại khốn đốn đúng vào…

01/09/2021 • Babuki JSC