LOOP Smart POS – Giải pháp Quản lý bán hàng cho FnB

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm quản lý bán hàng với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái All-in-One trong ngành F&B nói riêng và Bán lẻ nói chung, LOOP Smart POS là công ty công nghệ đến từ Singapore, ra đời với mục tiêu tập trung vào xây dựng và phát triển mô hình Smart Retail tại Singapore, Việt Nam và Đông Nam Á.
LOOP Smart POS mong muốn tạo ra những công nghệ đột phá giúp mang đến một hệ thống quản lý bán hàng được tối ưu cho mọi doanh nghiệp F&B nhằm giảm thiểu sự phức tạp trong khâu vận hành, tiết kiệm chi phí, nguồn lực và gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.
LOOP Smart POS hiện có trụ sở tại Singapore, Việt Nam, Hàn Quốc. Sau hơn 6 tháng ra mắt tại Việt Nam, giải pháp của LOOP thu hút hơn 1.000 khách hàng sử dụng

Các tính năng của hệ thống POS bán hàng FnB?

Quản lý bàn: POS hiện thị sơ đồ bàn ăn/ uống tại các cửa hàng vô cùng rõ ràng. Các bàn đã được đặt trước, các bàn trống khách, bàn đã khách ngồi, bàn đã được thanh toán/bàn chưa thanh toán, bàn ghép khách… đều được hiện thị trên màn hình.Vì thế, nhân viên phục vụ dễ dàng kiểm soát và phục vụ khách nhanh chóng hơn.

Quản lý nhân sự: Các nhà hàng đầy đủ dịch vụ thường thuê nhiều nhân viên hơn các cửa hàng bán lẻ và một số hệ thống bán hàng phục vụ tốt có quản lý nhân viên. Nó bao gồm các ID nhân viên duy nhất, thu thập hồ sơ chấm công và đếm thời gian trong và ngoài giờ.

Phân tích cửa hàng ăn uống: Hầu hết các hệ thống POS nhà hàng hoặc quán cà phê cũng đi kèm với các chức năng báo cáo nâng cao cho bạn biết các món ăn của bạn đang bán chạy như thế nào? Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của phân tích, hệ thống điểm bán hàng có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt để cải thiện doanh số bán hàng.

Đặt hàng hiệu quả hơn: Hệ thống POS bán hàng tại điểm nhà hàng hiện đại cho phép đặt hàng di động bằng iPad, smartphone, máy bán hàng cầm tay hoặc máy tính bảng Android, nơi người phục vụ có thể nhận đơn hàng tại bàn và gửi ngay đến nhà bếp và thu ngân. Tiết kiệm thời gian từ việc không cần phải đi bộ đến nhà bếp để gọi các đơn đặt hàng và sau đó đi bộ đến quầy thu ngân để nhập các đơn đặt hàng cho phép người phục vụ tập trung vào dịch vụ tốt hơn.

Tính năng sửa đổi: Các hệ thống F & B POS là các công cụ sửa đổi được thiết lập trước cho từng món – chẳng hạn như “ít cay”, “không đá”, “ít đường” v.v.

Quản lý nguyên vật liệu: Tất cả các thông tin về nguyên vật liệu, xuất – nhập, hàng lỗi, hàng hỏng…đều được thống kê chi tiết và có thông báo khi nguyên liệu trong kho đang ở mức thấp.

Báo cáo bán hàng và phân tích: Hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, doanh số bán hàng, khách hàng, v.v.

Thanh toán chính xác & nhanh chóng: bao gồm tính toán tự động, định giá và chiết khấu để cải thiện độ chính xác… Tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán, giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn.

SMART POS vs POS thông thường?

Tạo hệ sinh thái gắn kết giữa cửa hàng và khách hàng

Cùng việc lưu trữ thông tin khách nhanh chóng và đồng bộ, cửa hàng có thể tổng hợp và phân ra tập khách hàng trung thành của mình. Từ đó có các chương trình khuyến mãi như voucher điện tử, mã giảm giá dành riêng cho từng khách hàng thân thiết; có sự tương tác trực tiếp và hiệu quả hơn với người sử dụng sản phẩm của mình.

Hỗ trợ khởi tạo và đánh giá chương trình Maketing

Tự tạo lập và phát triển các Fanpage là một thách thức không nhỏ với những chủ cửa hàng nhỏ, lẻ, mới lập nghiệp. Thấu hiểu điều đó, LOOP SMART POS cung cấp chương trình hỗ trợ Marketing riêng cho từng cửa hiệu. Đồng thời E-menu – thực đơn điện tử là một luồng gió mới, hấp dẫn khách hàng bởi sự mới lạ, tỉ mỉ.

Thích ứng nhiều nền tảng

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của Internet, SMART POS tổng hợp nhiều nền tảng từ thanh toán, xử lý đơn hàng, quản lý nhân viên, quản lý nguyên liệu, theo dõi tình trạng kho, v.v. tất cả đều vượt xa khả năng của POS thông thường. Điều LOOP hướng đến là giảm thiểu quá trình quản lý phức tạp và cùng tạo nên một cửa hàng hoạt động trơn tru, mạnh mẽ.

Thanh toán đa dạng

Tối ưu hơn các loại hình truyền thống khác, LOOP SMART POS hỗ trợ thanh toán qua nhiều chế độ khác nhau, bao gồm quét mã QR, qua ví điện tử, hóa đơn điện tử, quẹt thẻ, tiền mặt,… Thậm chí, trong tương lai không xa, công nghệ nhân dạng sinh học sẽ phát triển và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhìn vào máy quét và tự động trả tiền

Giải pháp Quản lý bán hàng cho các lĩnh vực

Khách hàng

Kinh nghiệm tích hợp

Tích hợp Giao nhận / Thanh toán

Tích hợp Website / Fanpage / Zalo / ...

LOOP Smart Retail: Lịch sử hình thành và phát triển

  • 2016: Thành lập công ty
  • 2017: Nghiên cứu thị trường và Cơ hội phát triển tại Việt Nam & Hàn Quốc
  • 2018: R&D sản phẩm tại thị trường Việt Nam; Top 40 tại K Startup Grand Challenge - Cạnh tranh với hơn 2000 start-up đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới
  • 2019: Ra mắt sản phẩm LOOP Smart POS tại Việt Nam; Hợp tác cùng VNPAY, Momo, mPOS…; Top 10 Start-up Fintech Summit 2019
  • 2020: Mở rộng hệ sinh thái - Ra mắt các sản phẩm BOOTS Loyalty CRM, LOOP Smart WIFI, Peko eShop;

Chia sẻ tri thức

Nhà hàng / Cafe

Chủ tịch HĐQT Cà phê Napoli: Mừng vì có nhiều đối thủ chuyên nghiệp

Làn sóng nhượng quyền cà phê dồn dập dường như không làm ông Nguyễn Đức Hưng, chủ tịch HĐQT cà phê Napoli lo lắng. Ngược lại, ông còn mừng hơn vì càng nhiều đơn vị chuyên nghiệp tham gia thị trường, sẽ giúp người tiêu dùng được sử dụng cà phê sạch nhiều hơn.

07/09/2021 • Babuki JSC
Nhà hàng / Cafe

Chiến lược nào giúp Baemin, “cơn lốc màu xanh mint”, vượt mặt Gojek, sánh vai cùng Grab, Now chỉ sau 2 năm?

Chiến lược nào giúp Baemin vượt mặt Gojek, sánh vai cùng Grab, Now chỉ sau 2 năm? Tuy nhiên, để có được những chiến tích đáng…

06/09/2021 • Babuki JSC
Nhà hàng / Cafe

Pizza đại chiến: Sự sa lầy của ông hoàng Pizza Hut trước Domino’s trong mùa dịch Covid-19

Điều gì đang diễn ra khi thương hiệu có lịch sử hơn 50 năm trong ngành pizza như Pizza Hut lại khốn đốn đúng vào…

01/09/2021 • Babuki JSC