Công ty TNHH Phần mềm Quản lý khách hàng Việt Nam – tên thương hiệu là OnlineCRM – được thành lập từ 12/2010.

Lĩnh vực hoạt động của OnlineCRM là sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp quản trị khách hàng cho doanh nghiệp. Thế mạnh của OnlineCRM là tư vấn, sản xuất và cung cấp các giải pháp quản trị khách hàng (CRM) chuyên sâu theo ngành như CRM cho du lịch, CRM cho bất động sản, CRM cho giáo dục & đào tạo, CRM cho vận tải-hậu cần, CRM cho truyền thông, CRM cho thương mại điện tử, v.v…

Các khách hàng tiêu biểu: VinGroup, 247Express, Quê Nhà, Sixdo, OPV,…

Thế nào là một giải pháp CRM toàn diện?

image

Phần mềm CRM hỗ trợ quy trình bán hàng khép kín (Tìm - Chốt - Giữ). Bên cạnh đó hệ thống còn tích hợp với nhiều tiện ích khác như: Social Network, hệ thống tổng đài, Website,.. Chưa dừng lại ở đó với mô hình CRM này bạn hoàn toàn có thể vận hành một cách tự động. Đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp chỉ tham gia bán hàng ở các giai đoạn quan trọng, còn những việc khác đã có hệ thống CRM giải quyết.

image

Phần mềm CRM có khả năng tích hợp hệ thống nâng cao. Một số các tích hợp trong hệ có thể kể đến như là: Website, tổng đài IP, SMS Brandname, hệ thống kế toán, hệ thống ERP, hộp mail,... Ngoài ra CRM còn có khả năng tích hợp với các nền tảng hiện đại hơn, nâng cao hơn như là: Facebook, Zalo, hệ thống marketing automation (mautic, mailchimp,...),hệ thống lịch google calendar, hay thậm chí là chatbot hay trí tuệ nhân tạo AI,...

image

Phần mềm CRM có khả năng vận hành trên quy mô lớn. Một giải pháp CRM toàn diện là giải pháp phải song hành được cùng với sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu chỉ nhìn vào hiện tại với vài chục nhân viên, vài chục nghìn khách hàng thì bài toán sẽ rất dễ, nhưng hãy hình dung 5 năm, 10 năm nữa doanh nghiệp sẽ phải quản lý cả nghìn nhân viên, vài triệu khách hàng thì lúc này, câu hỏi đặt ra là: CRM có thể vận hành tốt, thao tác nhanh, tìm kiếm dữ liệu nhanh, báo cáo nhanh,... với một lượng dữ liệu lớn và một lượng người dùng lớn hay không?

image

Phần mềm CRM có khả năng phân quyền theo nhiều cấp. Ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiêu chí về bảo mật có thể là một một tính năng nên có. Tuy nhiên đối với một doanh nghiệp lớn, tập đoàn hay công ty đa quốc gia thì yếu tố phân quyền và bảo mật là một tiêu chí cực kỳ được chú trọng bắt buộc phải có. Bởi vì ở các công ty lớn thường phân cấp phức tạp và có nhiều business unit khác nhau trong cùng một doanh nghiệp. Chính vì thế CRM cũng cần phải đảm bảo tính bảo mật thông tin nhưng cũng phải thuận tiện trong quá trình chia sẻ chúng.

OnlineCRM có thể giúp gì cho bạn?

Tích hợp đa kênh, chuẩn hoá dữ liệu đầu vào

Dữ liệu khách hàng luôn là thứ quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Dữ liệu khách hàng phân tán nhiều nơi, nhiều kênh, không nhất quán, bị trùng lắp, không cập nhật thường xuyên, thiếu bảo mật… luôn là vấn đề đau đầu với mọi doanh nghiệp. Đừng lo! CloudPro CRM sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhẹ nhàng và đạt được mục tiêu “Đa kênh đầu vào – Một nơi lưu trữ”.

Tối ưu hiệu quả tiếp thị

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng các chiến dịch tiếp thị phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Đánh giá hiệu quả chiến dịch 1 cách toàn diện (từ lúc bắt đầu tương tác, tiếp xúc... cho tới khi trở thành khách hàng chính thức) chỉ bằng 1 thao tác click chuột!

Gia tăng tỷ lệ chốt deal

Rút ngắn quá trình chốt deal nhờ thấu hiểu khách hàng hơn (360 độ về khách hàng) Đáp ứng yêu cầu khách hàng với tốc độ nhanh hơn bằng các công cụ hỗ trợ bán hàng đầy đủ, chuyên nghiệp Ra quyết định bán hàng sáng suốt hơn bằng các báo cáo, phân tích được cập nhật tức thời.

Gia tăng sự hài lòng của khách hàng

Gia tăng lòng trung thành và tỉ lệ quay lại mua hàng nhờ phân loại khách hàng và xây dựng kịch bản chăm sóc tự động cho từng nhóm khách hàng. Gia tăng hiệu quả bán hàng nhờ tiếp thị đúng đối tượng (do thấu hiểu khách hàng hơn).

Báo cáo dễ dàng - Nhẹ nhàng quản trị

Với hệ thống báo cáo đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và chính xác, CloudPro CRM mang tới cho bạn một công cụ quản trị thuận tiện, hỗ trợ ra quyết định hiệu quả. Từ đó giải phóng bạn ra khỏi thói quen quản lý kiểu sự vụ, chiếm mất nhiều thời gian, giúp bạn có cuộc sống của người chủ đích thực!

Giải pháp Quản lý tiếp thị, Bán hàng và Chăm sóc khách hàng toàn diện

PNG  IHDRFFq. pHYs  sRGBgAMA a cIDATx՜Pu&z]j Ttw7VoF"cz荝;37u:Թs7P+ԪmaF:CO -iIRKZ,C${, !fC6f~~@X[Dxb!\ > o fVr/Bx%i)N,Y>ap`M]#~8L8I4pe*( "H=4@bf8uX "SN28A[2]Vtd0VZgp`cvF30jJwUyx~ns1|F( / ͺ$' K NhpD#q!Mb kP_SZĜ" 1JVI5;g)r!4&B)2D8SYS&`^]뭠椋t`@6fS| Xb7>s4r4 0^Ei;~aͶoz.۝x[â5'sU蛛o[Q+Ar=f2ap*&4UM 4:b D(ʼn$1 |Swf0,.vWsxe"s@.apR,fբȸٽmD@}`1XN\I[0t!xrYҢP^Fgp*>1S|r|ϙX4%k궥&FEݺUՂvQD~7Ў#'y &xUK\KYn[؈h߿A%V3]R}\3\!pvtCELM oN9=;3sL ʌxZ &} X풎]79,Аﭒ(-BG0UӛU+y0WrvL^5c祶K9*CoaQP%n:i_sm7PnFv'3>NFr#@yj{K cid:gkyj}h8(؀R;dkfaХT Vmk;wdQ KQ̾>LR#wx{o&ٻ _ra'\-EƩq>;1zlmg zdRYC- 7$El_02x=;bgd]pJ[>wZRr$Ƹ6FhA4(_QEʀ31kvEx(A0QGpB†zۃ x܋E:rr8R1ʄӀYiT$cOO-1PEn%o%=[?,FQ 2Rn߳^EU)||SB=@>SƷeDN~qv4r媥 ;'"eJPRek-uخDQн0@,+}ޣzb->5tNa4jzW끢bLls8[Uhb_ZF}x֟s՜+Jܳb9ډW8*UE)A%x#˩]}Q0#Is&cno(Z &JcLnR`2E#]Zl>v.o9Q(9\b{Od]i3G!Pɖv!kp4x3>!FEBt+17lT*/28yTM (|!) TJ':O-ݕܯPjI7n{q@[BDis9яL88%Ih@7tPJҏ.D^MdIm9KOpʞvBx"9@~w"9|+\

Gỗ / Nội thất

Khách hàng

image image image image image

Kinh nghiệm tích hợp

Tích hợp ERP

Tích hợp Website / Landing Page / Zalo / FB

OnlineCRM: Lịch sử hình thành & phát triển

  • Công ty TNHH Phần mềm Quản lý khách hàng Việt Nam - tên thương hiệu là OnlineCRM - được thành lập từ 12/2010.
  • Lĩnh vực hoạt động của OnlineCRM là sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp quản trị khách hàng cho doanh nghiệp.
  • Thế mạnh của OnlineCRM là tư vấn, sản xuất và cung cấp các giải pháp quản trị khách hàng (CRM) chuyên sâu theo ngành như CRM cho du lịch, CRM cho bất động sản, CRM cho giáo dục & đào tạo, CRM cho vận tải-hậu cần, CRM cho truyền thông, CRM cho thương mại điện tử .v.v…
  • Hiện OnlineCRM đã được triển khai cho VinGroup, Viettel, Mobifone, Đại học FPT và hơn 2000+ doanh nghiệp

Chia sẻ tri thức

Dược phẩm / Y tế

Giải mã nghịch lý tăng trưởng của cổ phiếu ngành y tế năm 2021

Y tế toàn cầu có thể tăng trưởng vượt trội trong dịch bệnh, vì sao ngành y tế Việt Nam có dấu hiệu suy giảm trong hoạt động đầu tư và có mức tăng giá cổ phiếu thấp?

28/08/2021 • Babuki JSC
Dược phẩm / Y tế

Vaccine Covid-19, cú xoay chuyển ngoạn mục của các hãng dược phẩm

Vaccine Covid-19 đang là loại dược phẩm được nhiều nước săn lùng, tích trữ. Hàng loạt những hãng dược đang thu lợi hàng tỷ USD từ bán vaccine, điều hiếm khi xảy ra trước đây.

28/08/2021 • Babuki JSC
Dược phẩm / Y tế

Cơ hội và thách thức của thị trường Dược phẩm Việt Nam năm 2021

Thị trường dược phẩm Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng 11% giai đoạn 2021-2026, độ lớn thị trường tăng lên 16,1 tỷ USD năm 2026, so với mức 7,7 tỷ USD năm 2021.

16/08/2021 • Babuki JSC