Giải pháp hoạch định nguồn lực Doanh Nghiệp – SalesUp ERP, giải pháp 100% Việt, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của GESO dựa trên nền quản trị hiện đại của thế giới, được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp trong nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp Dược phẩm lớn và uy tín (Traphaco, Tuệ Linh, Dược Hà Tĩnh, Dược phẩm Medisun, DP Cửu Long,…)

 

Tại sao nên sử dụng phần mềm ERP

Tiết kiệm chi phí hơn. ERP thống nhất nhiều hệ thống, phần mềm riêng lẻ trong doanh nghiệp của bạn thành một hệ thống tập trung. Bằng cách thống nhất các hệ thống, bạn giúp nhân viên của bạn sử dụng thời gian của họ hiệu quả hơn. Với ERP, người dùng không phải tìm kiếm một phần thông tin trên nhiều hệ thống. Với cơ sở dữ liệu trung tâm, thông tin dễ lấy hơn nhiều.

Phân tích tốt hơn. Một cơ sở dữ liệu trung tâm về thông tin cũng hỗ trợ cải thiện phân tích và báo cáo của bạn. Nếu như trước đây báo cáo có thể mất nhiều ngày nghiên cứu và tổng hợp thì với ERP chỉ mất vài phút. Khả năng có quyền truy cập vào các báo cáo này nhanh chóng cho phép bạn và nhóm của bạn đưa ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn.

Cải thiện năng suất. Với các phương pháp truyền thống, các nhiệm vụ như tạo báo cáo, theo dõi mức tồn kho, theo dõi bảng thời gian và xử lý đơn đặt hàng đã khiến nhân viên mất hàng giờ để hoàn thành. Một hệ thống ERP phù hợp giúp loại bỏ các tác vụ dư thừa như nhập dữ liệu và cho phép hệ thống thực hiện các tính toán nâng cao trong vòng vài phút. Điều này giải phóng thời gian của các thành viên trong nhóm, từ đó, giúp tăng năng suất, hiệu quả và lợi nhuận của tổ chức.

Cải thiện giám sát hàng tồn kho. Hệ thống ERP cho phép theo dõi hàng tồn kho ở mọi giai đoạn trong chuỗi cung ứng. Khả năng hiển thị kho tăng tối ưu hóa quá trình chọn, đóng gói và vận chuyển, loại bỏ tất cả các phỏng đoán. Với độ chính xác cao hơn do ERP cung cấp, các nhà quản lý kho có thể lấy dữ liệu thời gian thực trên kho để đưa ra quyết định kinh doanh chính xác hơn.

Triển khai ERP thành công cần những yếu tố nào?

Lựa chọn giải pháp ERP phù hợp

Doanh nghiệp cần nhận định rõ các khó khăn của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại, những thách thức khi phát triển và cạnh tranh trong 3 đến 5 năm tới, từ đó xác định đúng nhu cầu đầu tư hệ thống ERP. Sau đó, phân tích và lựa chọn giải pháp và đơn vị triển khai phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Lên kế hoạch thực hiện dự án ERP một cách cẩn thận

Lập kế hoạch triển khai một cách thực tế và chi tiết nhất. Có ba mảng công việc chính mà Doanh nghiệp cần đầu tư nhiều thời gian: - Xác định quy trình với yêu cầu kiểm soát cụ thể - Chuẩn bị dữ liệu nền tương ứng: dữ liệu sản phẩm, khách hàng, nhà cung cấp... - Chuẩn bị số dư đầu kỳ

Nhân sự tham gia dự án phù hợp

Hãy lựa chọn những nhân viên am hiểu nghiệp vụ cũng như nắm rõ các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải để tham gia vào đội dự án. Việc triển khai ERP không nên dừng lại ở bất kỳ bộ phận nào mà phải từ cấp lãnh đạo cho đến cấp thấp nhất.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình triển khai và giải pháp chuẩn

Để đảm bảo triển khai thành công, sử dụng hiệu quả nguồn lực và giảm thiểu rủi ro khi triển khai ERP, doanh nghiệp cần tuân thủ đúng quy trình triển khai của nhà cung cấp ERP đã xây dựng. Giải pháp chuẩn là hệ thống những quy trình đã được thiết kế tối ưu, giải quyết các vấn đề của Doanh nghiệp.

Giải pháp hoạch định nguồn lực Doanh Nghiệp

Khách hàng

Kinh nghiệm tích hợp

Tích hợp DMS

Tích hợp CRM

GESO: Lịch sử hình thành & phát triển

  • GESO (Công ty cổ phần Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu) được thành lập năm 2010
  • Rất nhiều doanh nghiệp Việt trong ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, đặc biệt là những doanh nghiệp tầm trung ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng những công cụ quản lý.
  • Tuy nhiên, thách thức cho họ là tìm được những giải pháp vừa thỏa mãn được tính đặc thù của ngành hàng và chi phí đầu tư ở mức chấp nhận được. Các phần mềm quản lý nước ngoài trong nhiều trường hợp khó tìm thấy sự tương thích với đặc thù kinh doanh Việt Nam. Hơn nữa, chi phí cao là rào cản lớn cho các doanh nghiệp này. Nhận thấy nhu cầu rất chính đáng của doanh nghiệp, GESO đã phát triển công cụ hỗ trợ phân phối SalesUp DMS và SalesUp ERP
  • Nhóm nghiên cứu và phát triển của GESO đã dành hơn 3 năm để phát triển SalesUp. Nhóm nghiên cứu này được dẫn dắt bởi 2 người đồng sáng lập, có học vị tiến sĩ – một ở Việt Nam và một ở Silicon Valley, California (Mỹ)
  • Người ở Việt Nam là anh Phan Công Chính, một trong những chuyên gia CNTT hiếm hoi, được đào tạo bài bản thời điểm đó, đồng thời đi chuyên sâu vào lãnh vực phát triển các công cụ quản lý. Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đức (về CNTT) năm 2006, anh Chính về nước và trở thành Giám đốc IT của công ty ICP (X-Men), trực tiếp phối hợp triển khai thành công SAP. Hơn thế nữa, anh Chính đã trực tiếp tham gia phát triển kênh phân phối ICP cùng với bộ phận kinh doanh. Đây là cơ sở cho việc phát triển SalesUp sau này mà ICP trở thành khách hàng đầu tiên sử dụng.

Giải pháp liên quan

Abivin
XEM THÊM ›
Base.vn
XEM THÊM ›
1Office
XEM THÊM ›

Chia sẻ tri thức

Dược phẩm

Chuỗi cung ứng khoa học đời sống: hiện nay và sau Covid-19

Không còn nghi ngờ gì nữa, khả năng phục hồi chuỗi cung ứng khoa học đời sống sẽ khác biệt rõ rệt ở giai đoạn sau Covid-19. Nhìn chung, sẽ có sự tái cấu trúc lớn các chuỗi cung ứng khoa học đời sống cho các sản phẩm chiến lược như thuốc, thiết bị chẩn đoán, thiết bị an toàn cá nhân, thực phẩm, hóa chất… được thúc đẩy bởi các hành động của chính phủ quốc gia nhằm đối phó với đại dịch Covid-19.

Tháng Sáu 3, 2021 • Babuki JSC
Dược phẩm

Top 10 Tập đoàn Dược phẩm lớn nhất thế giới 2020

Đại dịch Covid-19, lần đầu tiên được phát hiện vào cuối năm 2019, đã có tác động chưa từng có đối với thế giới. Trong tương lai, các cộng đồng trên toàn cầu đang dựa vào ngành công nghiệp dược phẩm để tạo ra các giải pháp và nhiều công ty trong số 10 tập đoàn hàng đầu đang tham gia vào cuộc chạy đua sản xuất các liệu pháp điều trị hoặc phòng ngừa bệnh Covid-19.

Tháng Tư 16, 2021 • Babuki JSC
Dược phẩm

4 Chiến lược tăng trưởng cho công ty dược phẩm cỡ vừa

Đối mặt với bối cảnh ngày càng cạnh tranh và toàn cầu hóa, các công ty dược phẩm cần phải rà soát hoạt động kinh doanh của họ và khám phá các chiến lược mới, việc vốn dành cho các công ty lớn.

Tháng Tư 16, 2021 • Babuki JSC