Giải pháp hoạch định nguồn lực Doanh Nghiệp – SalesUp ERP, giải pháp 100% Việt, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của GESO dựa trên nền quản trị hiện đại của thế giới, được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp trong nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp Dược phẩm lớn và uy tín (Traphaco, Tuệ Linh, Dược Hà Tĩnh, Dược phẩm Medisun, DP Cửu Long,…)

 

Tại sao nên sử dụng phần mềm ERP?

image

Tiết kiệm chi phí hơn: ERP thống nhất nhiều hệ thống, phần mềm riêng lẻ trong doanh nghiệp của bạn thành một hệ thống tập trung. Bằng cách thống nhất các hệ thống, bạn giúp nhân viên của bạn sử dụng thời gian của họ hiệu quả hơn. Với ERP, người dùng không phải tìm kiếm một phần thông tin trên nhiều hệ thống. Với cơ sở dữ liệu trung tâm, thông tin dễ lấy hơn nhiều.

image

Phân tích tốt hơn: Một cơ sở dữ liệu trung tâm về thông tin cũng hỗ trợ cải thiện phân tích và báo cáo của bạn. Nếu như trước đây báo cáo có thể mất nhiều ngày nghiên cứu và tổng hợp thì với ERP chỉ mất vài phút. Khả năng có quyền truy cập vào các báo cáo này nhanh chóng cho phép bạn và nhóm của bạn đưa ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn.

image

Cải thiện năng suất: Với các phương pháp truyền thống, các nhiệm vụ như tạo báo cáo, theo dõi mức tồn kho, theo dõi bảng thời gian và xử lý đơn đặt hàng đã khiến nhân viên mất hàng giờ để hoàn thành. Một hệ thống ERP phù hợp giúp loại bỏ các tác vụ dư thừa như nhập dữ liệu và cho phép hệ thống thực hiện các tính toán nâng cao trong vòng vài phút. Điều này giải phóng thời gian của các thành viên trong nhóm, từ đó, giúp tăng năng suất, hiệu quả và lợi nhuận của tổ chức.

image

Cải thiện giám sát hàng tồn kho: Hệ thống ERP cho phép theo dõi hàng tồn kho ở mọi giai đoạn trong chuỗi cung ứng. Khả năng hiển thị kho tăng tối ưu hóa quá trình chọn, đóng gói và vận chuyển, loại bỏ tất cả các phỏng đoán. Với độ chính xác cao hơn do ERP cung cấp, các nhà quản lý kho có thể lấy dữ liệu thời gian thực trên kho để đưa ra quyết định kinh doanh chính xác hơn.

Triển khai ERP thành công cần những yếu tố nào?

Lựa chọn giải pháp ERP phù hợp với thực trạng doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần nhận định rõ các khó khăn của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại, những thách thức khi phát triển và cạnh tranh trong 3 đến 5 năm tới, từ đó xác định đúng nhu cầu đầu tư hệ thống ERP. Sau đó, phân tích và lựa chọn giải pháp và đơn vị triển khai phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Lên kế hoạch thực hiện dự án ERP một cách cẩn thận

Lập kế hoạch triển khai một cách thực tế và chi tiết nhất. Có ba mảng công việc chính mà Doanh nghiệp cần đầu tư nhiều thời gian: - Xác định quy trình với yêu cầu kiểm soát cụ thể - Chuẩn bị dữ liệu nền tương ứng: dữ liệu sản phẩm, khách hàng, nhà cung cấp... - Chuẩn bị số dư đầu kỳ

Chọn nhân sự phù hợp để tham gia triển khai ERP

Hãy lựa chọn những nhân viên am hiểu nghiệp vụ cũng như nắm rõ các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải để tham gia vào đội dự án. Việc triển khai ERP không nên dừng lại ở bất kỳ bộ phận nào mà phải từ cấp lãnh đạo cho đến cấp thấp nhất.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình triển khai và giải pháp chuẩn

Để đảm bảo triển khai thành công, sử dụng hiệu quả nguồn lực và giảm thiểu rủi ro khi triển khai ERP, doanh nghiệp cần tuân thủ đúng quy trình triển khai của nhà cung cấp ERP đã xây dựng. Giải pháp chuẩn là hệ thống những quy trình đã được thiết kế tối ưu, giải quyết các vấn đề của Doanh nghiệp.

Giải pháp hoạch định nguồn lực Doanh Nghiệp

Khách hàng

image image image image image image image image image image image image

Kinh nghiệm tích hợp

Tích hợp DMS

Tích hợp CRM

GESO: Lịch sử hình thành & phát triển

  • GESO (Công ty cổ phần Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu) được thành lập năm 2010
  • Rất nhiều doanh nghiệp Việt trong ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, đặc biệt là những doanh nghiệp tầm trung ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng những công cụ quản lý.
  • Tuy nhiên, thách thức cho họ là tìm được những giải pháp vừa thỏa mãn được tính đặc thù của ngành hàng và chi phí đầu tư ở mức chấp nhận được. Các phần mềm quản lý nước ngoài trong nhiều trường hợp khó tìm thấy sự tương thích với đặc thù kinh doanh Việt Nam. Hơn nữa, chi phí cao là rào cản lớn cho các doanh nghiệp này. Nhận thấy nhu cầu rất chính đáng của doanh nghiệp, GESO đã phát triển công cụ hỗ trợ phân phối SalesUp DMS và SalesUp ERP
  • Nhóm nghiên cứu và phát triển của GESO đã dành hơn 3 năm để phát triển SalesUp. Nhóm nghiên cứu này được dẫn dắt bởi 2 người đồng sáng lập, có học vị tiến sĩ – một ở Việt Nam và một ở Silicon Valley, California (Mỹ)
  • Người ở Việt Nam là anh Phan Công Chính, một trong những chuyên gia CNTT hiếm hoi, được đào tạo bài bản thời điểm đó, đồng thời đi chuyên sâu vào lãnh vực phát triển các công cụ quản lý. Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đức (về CNTT) năm 2006, anh Chính về nước và trở thành Giám đốc IT của công ty ICP (X-Men), trực tiếp phối hợp triển khai thành công SAP. Hơn thế nữa, anh Chính đã trực tiếp tham gia phát triển kênh phân phối ICP cùng với bộ phận kinh doanh. Đây là cơ sở cho việc phát triển SalesUp sau này mà ICP trở thành khách hàng đầu tiên sử dụng.

Chia sẻ tri thức

Dược phẩm / Y tế

Giải mã nghịch lý tăng trưởng của cổ phiếu ngành y tế năm 2021

Y tế toàn cầu có thể tăng trưởng vượt trội trong dịch bệnh, vì sao ngành y tế Việt Nam có dấu hiệu suy giảm trong hoạt động đầu tư và có mức tăng giá cổ phiếu thấp?

28/08/2021 • Babuki JSC
Dược phẩm / Y tế

Vaccine Covid-19, cú xoay chuyển ngoạn mục của các hãng dược phẩm

Vaccine Covid-19 đang là loại dược phẩm được nhiều nước săn lùng, tích trữ. Hàng loạt những hãng dược đang thu lợi hàng tỷ USD từ bán vaccine, điều hiếm khi xảy ra trước đây.

28/08/2021 • Babuki JSC
Dược phẩm / Y tế

Cơ hội và thách thức của thị trường Dược phẩm Việt Nam năm 2021

Thị trường dược phẩm Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng 11% giai đoạn 2021-2026, độ lớn thị trường tăng lên 16,1 tỷ USD năm 2026, so với mức 7,7 tỷ USD năm 2021.

16/08/2021 • Babuki JSC