Tanca – Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công tính lương 4.0

Tanca bắt đầu từ “nỗi đau” của một chuỗi café khi họ mở thêm các cửa hàng mới vào năm 2017. Với cách xếp ca và chấm công bằng giấy, chuỗi cửa hàng này không thể quản lý nhân viên mà từ đó tạo ra sự thất thoát chi phí. Từ ý tưởng tạo ra phần mềm chấm công bằng điện thoại thông qua hệ thống Wifi, Tanca nhìn thấy vấn đề lớn hơn là những khó khăn trong việc quản lý con người trong doanh nghiệp. Từ đó, Tanca được xây dựng là một nền tảng quản lý nhân sự.

Tanca áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của cuộc cách mạng CN 4.0. Tanca là phần mềm nhân sự đầu tiên ứng dụng chấm công bằng điện thoại tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong nhận diện khuôn mặt. Công nghệ này giúp phần mềm nhận diện ra nhân viên khi chấm công thông qua điện thoại và cả camera quan sát tại doanh nghiệp.

Tanca cũng sử dụng công nghệ IOT (kết nối vạn vật), Tanca có thể kết nối với máy chấm công vân tay, camera quan sát và smartphone để đồng bộ các dữ liệu từ đó phân tích các dữ liệu này.

Công nghệ của Tanca

image

Tanca được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư nguời Việt đã từng làm trong lĩnh vực công nghệ hơn 12 năm. Tanca cũng nhận được sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự của các công ty lớn trong việc xây dựng các quy chuẩn quản lý nhân sự. Đặc biệt, Tanca lắng nghe từng góp ý của các khách hàng từ đó cải thiện và nâng cấp sản phẩm sao cho phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh.

image

Tanca áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của cuộc cách mạng CN 4.0. Tanca là phần mềm nhân sự đầu tiên ứng dụng chấm công bằng điện thoại, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong nhận diện khuôn mặt. Công nghệ này giúp phần mềm nhận diện ra nhân viên khi chấm công thông qua điện thoại và cả camera quan sát tại doanh nghiệp.

image

Tanca cũng sử dụng công nghệ IOT (kết nối vạn vật), Tanca có thể kết nối với máy chấm công vân tay, camera quan sát và smartphone để đồng bộ các dữ liệu từ đó phân tích các dữ liệu này.

image

Tanca xây dựng theo mô hình Cloud (trực tuyến), khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính có kết nối internet và không cần phải cài đặt gì. Khách hàng không cần có máy chủ, không cần nhân viên IT, không phải lo lắng việc nâng cấp sản phẩm. Khách hàng có thể sử dụng theo thời gian, tính năng và số nhân viên mong muốn.

image

Để hướng đến tầm nhìn thấu hiểu mỗi con người trong doanh nghiệp, Tanca sẽ tập trung vào việc phân tích dữ liệu kết hợp với trí tuệ nhân tạo, từ đó giúp đưa ra các thông tin để doanh nghiệp hiểu hơn về cách thức quản lý nhân sự trong doanh nghiệp mình.

Tanca – giải pháp quản lý nhân sự 4.0?

Tăng năng suất bằng tự động hóa

Việc tính công thủ công thường qua nhiều khâu như tập hợp dữ liệu để tính và thường xảy ra sai sót. Tự động hóa sẽ sẽ giúp giảm 90% việc tính công và tăng hiệu suất cho bộ phận nhân sự. Các nghiệp vụ tính lương, KPI cũng được xử lý tự động và hoàn toàn chính xác. Máy tính sẽ giúp tạo ra những Bảng lương chuẩn xác 100% và bạn chỉ mất 5 phút để tạo 1 bảng lương này.

Giảm thất thoát từ chấm công

Nhiều công ty gặp phải vấn đề gian lận chấm công hoặc họ không giải quyết được cách tính công tối ưu để kiểm soát được dữ liệu từ máy chấm công. Ví như việc tính công phải xuất 1 file Excel từ máy chấm công vân tay, điều này đang có rủi ro về việc dữ liệu từ máy sẽ bị ai đó chỉnh sửa sau khi xuất, hoặc nhân viên không thể biết họ có chấm công thành công hay chưa. Với Tanca, mọi dữ liệu chấm công sẽ được đồng bộ và đưa lên trực tuyến theo thời gian thực. Bạn có thể quản lý ngay lập tức việc Vào/ra của nhân viên trên điện thoại của mình và không ai có thể can thiệt dữ liệu này.

Giảm các phàn nàn từ nhân viên

Nhân viên sẽ không còn phàn nàn khi mọi thông tin vào/ra, đi muộn, về sớm, nghỉ phép, tăng ca… được minh bạch trên điện thoại của họ. Các trao đổi, đề xuất, yêu cầu… được thực hiện ngay trên ứng dụng của Tanca giúp kết nối mọi người trong tổ chức của bạn. Các khảo sát về suy nghĩ nhân viên có thể được xây dựng trên Tanca để giúp tổ chức nắm được nguyện vọng của nhân viên tức thì.

Giảm hồ sơ, giấy tờ của tổ chức

Tanca sẽ giúp bạn số hóa đến 90% giấy tờ trong doanh nghiệp để giảm các nghiệp vụ hành chính liên quan đến giấy tờ và tiến đến Văn phòng không giấy tờ. Không chỉ số hóa chi tiết từng Loại giấy tờ, Tanca còn cung cấp hệ thống quy trình duyệt đa cấp và phù hợp với mọi quy trình của các công ty. Việc sử dụng duyệt các quy trình giấy tờ trên điện thoại sẽ tăng tốc các phê duyệt nội bộ và tiết giảm phần lớn chi phí in ấn trong doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị

Nếu bạn đang sử dụng máy chấm công bạn không cần mua máy mới, Tanca có thể tích hợp hầu hết máy chấm công vân tay. Nếu bạn chưa có máy chấm công bạn có thể cho nhân viên chấm công thông qua điện thoại của họ bằng cách định vị vị trí trong khu vực chấm công hoặc kết nối Wifi được thiết lập để chấm công. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy tính bảng đặt tại văn phòng để chấm công thông qua ứng dụng Tancakiot – chấm công qua nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Không cần máy chủ hay nhân viên IT

Bạn sử dụng Tanca mà không cần phải cài đặt bất cứ việc gì trên hệ thống máy móc của bạn. Bạn cũng không cần hệ thống máy chủ, không cần nhân viên IT. Vì tất cả đã được Tanca hỗ trợ cho bạn. Bạn chỉ cần đăng ký một Tài khoản và bắt đầu sử dụng.

Chi phí đầu tư phù hợp

Có thể bạn nghĩ rằng chuyển đổi số cần đầu tư nhiều ngân sách. Với Tanca, đơn giản chuyển đổi số là quá trình chuyển đổi từ cách làm truyền thống sang cách làm số hóa và xử lý dữ liệu với chi phí hợp lý. Thay vì bạn cần đầu tư khoản ngân sách lớn, bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm hoặc vài triệu/tháng để bắt đầu chuyển đổi số từ những công việc nhỏ nhất.

Triển khai dễ dàng

Tanca được xây dựng trên nguyên tắc tối giản và tập trung vào những vấn đề thật sự của các doanh nghiệp. Các thiết kế của sản phẩm đơn giản sẽ giúp bạn ít thao tác nhất hướng đến việc triển khai dễ dàng. Việc triển khai Tanca hầu như ngay lập tức. Không mất nhiều thời gian cho việc sử dụng, huấn luyện và triển khai như việc sử dụng phần mềm cài đặt truyền thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp cho các lĩnh vực

PNG  IHDRFFq. pHYs  sRGBgAMA a cIDATx՜Pu&z]j Ttw7VoF"cz荝;37u:Թs7P+ԪmaF:CO -iIRKZ,C${, !fC6f~~@X[Dxb!\ > o fVr/Bx%i)N,Y>ap`M]#~8L8I4pe*( "H=4@bf8uX "SN28A[2]Vtd0VZgp`cvF30jJwUyx~ns1|F( / ͺ$' K NhpD#q!Mb kP_SZĜ" 1JVI5;g)r!4&B)2D8SYS&`^]뭠椋t`@6fS| Xb7>s4r4 0^Ei;~aͶoz.۝x[â5'sU蛛o[Q+Ar=f2ap*&4UM 4:b D(ʼn$1 |Swf0,.vWsxe"s@.apR,fբȸٽmD@}`1XN\I[0t!xrYҢP^Fgp*>1S|r|ϙX4%k궥&FEݺUՂvQD~7Ў#'y &xUK\KYn[؈h߿A%V3]R}\3\!pvtCELM oN9=;3sL ʌxZ &} X풎]79,Аﭒ(-BG0UӛU+y0WrvL^5c祶K9*CoaQP%n:i_sm7PnFv'3>NFr#@yj{K cid:gkyj}h8(؀R;dkfaХT Vmk;wdQ KQ̾>LR#wx{o&ٻ _ra'\-EƩq>;1zlmg zdRYC- 7$El_02x=;bgd]pJ[>wZRr$Ƹ6FhA4(_QEʀ31kvEx(A0QGpB†zۃ x܋E:rr8R1ʄӀYiT$cOO-1PEn%o%=[?,FQ 2Rn߳^EU)||SB=@>SƷeDN~qv4r媥 ;'"eJPRek-uخDQн0@,+}ޣzb->5tNa4jzW끢bLls8[Uhb_ZF}x֟s՜+Jܳb9ډW8*UE)A%x#˩]}Q0#Is&cno(Z &JcLnR`2E#]Zl>v.o9Q(9\b{Od]i3G!Pɖv!kp4x3>!FEBt+17lT*/28yTM (|!) TJ':O-ݕܯPjI7n{q@[BDis9яL88%Ih@7tPJҏ.D^MdIm9KOpʞvBx"9@~w"9|+\

Gỗ / Nội thất

Khách hàng

image image image image image image image

Kinh nghiệm tích hợp

Máy chấm công vân tay

Camera trí tuệ nhân tạo

Tanca: Lịch sử hình thành và phát triển

  • Tanca bắt đầu từ “nỗi đau” của một chuỗi café khi họ mở thêm các cửa hàng mới vào năm 2017
  • Tanca.io là phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến được Công ty CP Ứng dụng di động xanh phát triển trong 10 tháng (từ tháng 02/2018 đến tháng 12/2018)
  • Đạt giải khuyến khích tại Nhân Tài Đất Việt 2019
  • Hiện tại, có hơn 500 khách hàng đang sử dụng giải pháp Tanca để giải quyết bài toán về chấm công và quản lý nhân sự của công ty

Chia sẻ tri thức

Nhân sự

Tim Cook đã phát triển đế chế Apple như thế nào trong một thập kỷ làm CEO

Khi Tim Cook tiếp quản vị trí giám đốc điều hành (CEO) của Apple, đó là một sự chuyển giao vị trí điều hành công…

25/08/2021 • Babuki JSC
Nhân sự

Event Slides – Giải mã Chính sách Nhân sự của TGDĐ

Chia sẻ của TGDĐ về niềm tin vào con người và chính sách đãi ngộ nhân sự.

29/06/2021 • Babuki JSC
Nhân sự

Tại sao các startup muốn nhân viên có tư duy tăng trưởng?

Việc có tư duy tăng trưởng sẽ giúp bạn nổi bật và giúp ích được cho bất kỳ startup nào muốn giải quyết các vấn đề lớn. Một khi toàn bộ đội ngũ thấm nhuần tư duy tăng trưởng này, họ có thể làm việc tốt nhất với sự khiêm tốn và đạt được những mục tiêu lớn nhất của công ty.

14/05/2021 • Babuki JSC