Sứ mệnh

Babuki đồng hành với doanh nghiệp trong hành trình tăng trưởng và nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách:

  • Giúp phân tích tình hình doanh nghiệp, đề xuất chiến lược và lựa chọn đúng các giải pháp công nghệ phù hợp với hiện trạng, nhu cầu và nguồn lực của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ triển khai và áp dụng hiệu quả đề xuất & giải pháp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Cách thức tiếp cận

Babuki xem nhu cầu của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng nhất để cùng đồng hành và mang lại kết quả thiết thực trong một môi trường đầy tính cạnh tranh hiện nay

Tìm hiểu nhu cầu

Chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi “Tại sao?” để tìm ra hiện trạng và nhu cầu cốt lõi của doanh nghiệp

1

Phân tích

Chúng tôi áp dụng phương pháp data-driven trong phân tích, đánh giá để có nền tảng vững chắc trong việc đưa ra đề xuất tư vấn

2

Đồng hành

Từ các kết quả phân tích, chúng tôi sẽ đề xuất, trao đổi để tìm ra phương án tối ưu và cùng đồng hành mang lại kết quả

3

Kết quả

Chúng tôi luôn đề cao tính hiệu quả có thể đo lường được trong từng dự án hỗ trợ doanh nghiệp

4

Đội ngũ

Babuki hoạt động dựa trên nguyên tắc mang lại các giá trị thiết thực và hữu ích cho doanh nghiệp: “Tư vấn hướng đến kết quả”.

 

Đội ngũ của Babuki bao gồm các chuyên gia tư vấn và thực thi có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đề cao sự Trách nhiệm – Chỉn chu – Hiệu quả khi đồng hành cùng doanh nghiệp. Trên hết, chúng tôi luôn muốn mang lại chất lượng dịch vụ và kết quả hàng đầu cho doanh nghiệp.

Phương châm hoạt động

Với xu hướng phát triển của thị trường, của công nghệ cũng như nhu cầu nâng cao hiệu quả kinh doanh và vận hành, các doanh nghiệp tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới và / hoặc triển khai các giải pháp công nghệ hiệu quả để phát triển bền vững. Do đó, Babuki cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược kinh doanh & chuyển đổi số thực chiến hiệu quả và hữu ích nhất cho doanh nghiệp.