Tham gia cùng chúng tôi

Babuki tìm kiếm những người ham học hỏi, thông minh, muốn giúp chúng tôi mang lại sức mạnh thấu hiểu cho những quyết định tuyệt vời!

1 Tuyển dụng

Cùng nhìn vào đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi

Có phải các tập đoàn / công ty lớn quá phân cấp (nhiều lớp báo cáo) và khởi nghiệp (startup) quá hỗn loạn đối với bạn? Chúng tôi là một sự kết hợp của cả hai thế giới. Tại Babuki, bạn là một phần của một tập thể (đội) ham học hỏi, năng động và đầy tham vọng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tự chịu trách nhiệm và những thử thách ngay từ những ngày đầu để bạn có thể phát triển nhanh cũng như học được điều gì đó mới mỗi ngày.

Là một thành viên của Babuki, chúng tôi mang đến cho bạn:

Sự tự chịu trách nhiệm cá nhân, tự do lựa chọn và các hình thức đào tạo để thúc đẩy sự phát triển cá nhân của bạn

Hệ thống phân cấp ngang hàng (flat hierarchies) và giao tiếp trực tiếp cho phép hiện thực hóa ý tưởng của riêng bạn

Làm việc theo nhóm (team) và vui chơi cùng nhau với các hoạt động ngoài công việc

2 Tuyển dụng

Đội ngũ

Công ty của chúng tôi được thiết kế dựa trên nguyên tắc mang lại các giá trị cam kết thiết thực và hữu ích cho khách hàng. Tư vấn hướng kết quả.

Chúng tôi có một cách tiếp cận nhất quán để tuyển dụng và phát triển kỹ năng cho đội ngũ để có thể nhanh chóng cung cấp team tư vấn với kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp, cho mọi khách hàng.

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi bao gồm dược sỹ, kỹ sư, nhà khoa học dữ liệu, quản lý doanh nghiệp, doanh nhân và nhà khoa học nghiên cứu,… Họ tham gia Babuki để có cơ hội cùng nhau giải quyết các bài toán / vấn đề phức tạp, quan trọng của doanh nghiệp.

Luôn luôn đổi mới

Nhu cầu của khách hàng của chúng tôi liên tục thay đổi, vì vậy chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách thức tiếp cận mới, mô hình kinh doanh mới để phục vụ khách hàng. Để làm điều này, chúng tôi đang phát triển nền tảng kết nối các chuyên gia có kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ra các quyết định quan trọng.

Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng trong một tổ chức doanh nghiệp từ các thành viên trong Ban giám đốc đến lãnh đạo của các bộ phận / phòng ban chức năng trong doanh nghiệp. Chúng tôi hợp tác với khách hàng để đưa các khuyến nghị vào thực tiễn và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực của đội ngũ nhân sự, thúc đẩy cải thiện hiệu quả công việc cũng như áp dụng các phương pháp làm việc mới.

3 Tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng

1. Thẩm định hồ sơ

Sau khi bạn nộp hồ sơ, bộ phận tuyển dụng của chúng tôi sẽ rà soát và thẩm định hồ sơ kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ phản hồi tới bạn sớm nhất có thể, thường thì khoảng 2-3 ngày.

2. Thẩm định hồ sơ

Sau khi bạn nộp hồ sơ, bộ phận tuyển dụng của chúng tôi sẽ rà soát và thẩm định hồ sơ kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ phản hồi tới bạn sớm nhất có thể, thường thì khoảng 2-3 ngày.

2. Gặp gỡ và làm việc với đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi mời bạn đến thăm văn phòng của chúng tôi, nơi bạn có dịp tiếp xúc và làm việc bước đầu với một số thành viên trong đội ngũ (team) của chúng tôi. Bao gồm cả bước này thì toàn bộ quy trình tuyển dụng không quá 30 ngày.

2. Đề nghị công việc (Job offer)

Chúc mừng, bạn thực sự là người chúng tôi tìm kiếm và chúng tôi mong muốn bạn là một thành viên của gia đình iConsulting.